Đông Nhi, Gil Lê, B Trần đến chúc mừng Chi Pu khai trương shop thời trang

Đông Nhi, Gil Lê, B Trần đến chúc mừng Chi Pu khai trương shop thời trang
HHT - Tối ngày 19/3, Chi Pu chính thức ra mắt thương hiệu thời trang GOM với cửa hàng đầu tiên được mở tại Quận 1, TP.HCM.

Nhiều nghệ sĩ đã có mặt chúc mừng Chi Pu như ca sĩ Lê Hiếu, Đông Nhi, Gil Lê, Hằng BingBoong, Suni Hạ Linh, Kai Đinh, cặp đôi Phở Đặc Biệt - Sun HT, diễn viên B Trần, Công Dương, fashionista Helly Tống… Ngoài ra, sự kiện còn có sự hiện diện của ông Noh Sung Wook - Giám đốc Noga Entertainment cùng hai producer người Hàn Quốc từng làm việc tại YG.

Đông Nhi, Gil Lê, B Trần đến chúc mừng Chi Pu khai trương shop thời trang ảnh 1
Đông Nhi, Gil Lê, B Trần đến chúc mừng Chi Pu khai trương shop thời trang ảnh 2
Đông Nhi, Gil Lê, B Trần đến chúc mừng Chi Pu khai trương shop thời trang ảnh 3
Đông Nhi, Gil Lê, B Trần đến chúc mừng Chi Pu khai trương shop thời trang ảnh 4

Đặc biệt, cả gia đình của Chi Pu cũng bay từ Hà Nội vào chúc mừng con gái trở thành bà chủ ở tuổi 24. Không chỉ vậy, mẹ của nữ diễn viên còn mặc cùng thiết kế với Chi Pu khiến nhiều người bất ngờ trước nhan sắc trẻ trung của đôi mẹ con xinh đẹp này.

Đông Nhi, Gil Lê, B Trần đến chúc mừng Chi Pu khai trương shop thời trang ảnh 5

GOM là “đứa con tinh thần” của Chi Pu và stylist thân thiết Zoe sau nhiều tháng trời ấp ủ. Cả hai “tự thân vận động” mọi thứ - từ lập kế hoạch kinh doanh, đặt tên thương hiệu, chọn mặt bằng, lên ý tưởng trang trí nội thất đến xây dựng concept cho bộ sưu tập đầu tiên. Vất vả nhiều trong lần đầu kinh doanh, nhưng Chi Pu vẫn cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi chứng kiến thương hiệu của mình ngày một hoàn thiện và chính thức “chào đời”.

Đông Nhi, Gil Lê, B Trần đến chúc mừng Chi Pu khai trương shop thời trang ảnh 6
Đông Nhi, Gil Lê, B Trần đến chúc mừng Chi Pu khai trương shop thời trang ảnh 7

Đông Nhi và Gil Lê đều mặc đồ do Chi Pu thiết kế để ủng hộ nữ diễn viên.

GOM là phiên âm tiếng Hàn của từ Gấu - nickname của Chi Pu. Logo của thương hiệu vì thế cũng được cách điệu với biểu tượng chú gấu màu tím đáng yêu. GOM cũng là từ viết tắt của Generation Of Modernists - Thế hệ trẻ sành điệu, luôn tìm kiếm sự đổi mới. 

Đông Nhi, Gil Lê, B Trần đến chúc mừng Chi Pu khai trương shop thời trang ảnh 8

“Never Ending Fun” (tạm dịch: Vui bất tận) là chủ đề bộ sưu tập đầu tiên của Chi Pu với những thiết kế từ nữ tính, trẻ trung đến cá tính phù hợp phong cách đa dạng của các cô gái hiện đại. Bên cạnh đó, Chi Pu cũng mời Á hậu Hàn Quốc 2014 Lee Sarah sang Việt Nam để cùng cô thực hiện lookbook cho bộ sưu tập của mình.

Đông Nhi, Gil Lê, B Trần đến chúc mừng Chi Pu khai trương shop thời trang ảnh 9

TRANG NGUYỄN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm