Đông Nhi hóa thân thành nhiều hình ảnh rùng rợn trong MV “khủng” vừa ra mắt

Đông Nhi hóa thân thành nhiều hình ảnh rùng rợn trong MV “khủng” vừa ra mắt
HHT - Chưa đầy 1 tháng ra mắt "Xin Lỗi Anh Quá Phiền", Đông Nhi tiếp tục “dội bom” khản giả bằng sản phẩm âm nhạc tiếp theo trong dự án “Ten On Ten” - MV "Giả Vờ Say".

Giả Vờ Say là sản phẩm do chính Đông Nhi lên ý tưởng sản xuất từ phần âm nhạc đến hình ảnh cùng ekip quen thuộc của mình. Khác với câu chuyện câu chuyện đời thường vui nhộn, gần gũi của Xin Lỗi Anh Quá Phiền, Giả Vờ Say lại mang một màu sắc hoàn toàn khác, được bàn tay phù phép của đạo diễn Phan Lên làm nên.

Có thể nói, đây là một trong những MV tốn nhiều công sức của ekip Đông Nhi nhất từ trước đến nay. Không chỉ là MV có nhiều tạo hình, bối cảnh, trang phục mà còn có nhiều diễn viên quần chúng nhất trong sự nghiệp ca hát của cô. Cả ekip phải tốn tận 4 ngày quay hình và gần 2 tháng dựng MV kĩ xảo 3D để cho ra được những thước phim thật nhất.

Đông Nhi hóa thân thành nhiều hình ảnh rùng rợn trong MV “khủng” vừa ra mắt ảnh 1
Đông Nhi hóa thân thành nhiều hình ảnh rùng rợn trong MV “khủng” vừa ra mắt ảnh 2

Giả Vờ Say tiếp tục là một sáng tác của hit-maker Đỗ Hiếu, nhà sản xuất âm nhạc đừng sau thành công của Đông Nhi suốt thời gian dài vừa qua. Ca khúc thuộc thể loại Chill pha R&B và Regga, một dòng nhạc pha trộn đang được ưa chuộng trên thế giới gần đây. Đây cũng là một dòng nhạc chưa bao giờ Đông Nhi thử sức. 

Đông Nhi hóa thân thành nhiều hình ảnh rùng rợn trong MV “khủng” vừa ra mắt ảnh 3

Trong MV, Đông Nhi là một cô gái có thân thế bí ẩn, khi tắm cơ thể cô có dấu hiệu nhẹ của sự biến đổi như: Nổi vẩy khi vuốt nước, lưng nổi gai nhẹ… Một chàng trai đến quán bar đã bị vẻ ngoài của Đông Nhi quyến rũ, chàng trai cố tình tiếp cận nhưng cô lại né tránh, bỏ chạy. Chàng trai không bỏ cuộc chạy đuổi theo cô, không ngờ rằng chàng đã bị rơi vào bẫy là một thế giới riêng của cô mà không hề hay biết… Thế giới của cô ấy là nơi tăm tối mà cô là nữ hoàng, còn những người đàn ông đam mê nhan sắc và mong muốn chiếm đoạt cô trở thành những người phục tùng… 

Đông Nhi hóa thân thành nhiều hình ảnh rùng rợn trong MV “khủng” vừa ra mắt ảnh 4

Đông Nhi đã hóa thân thành nhiều hình ảnh khác nhau, có phần rùng rợn và mang tính ẩn dụ cao, đó là: Loài rồng mạnh mẽ nhưng đầy gợi cảm, loài chim sống trong thế giới tối tăm thích chơi đùa cùng miếng mồi của mình, dị nhân có đuôi đầy ma mị, bí hiểm nhưng không kém phần quyền lực với thế giới loài người… 

Có thể thấy, một lần nữa Đông Nhi khẳng định về hình ảnh nữ quyền mà cô theo đuổi trong album Vol.3 lần này cũng như sắp tới.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm