Đông Nhi khoe thần thái tươi tắn, xinh đẹp trong loạt ảnh "lão hoá ngược"

Đông Nhi khoe thần thái tươi tắn, xinh đẹp trong loạt ảnh "lão hoá ngược"
HHT - Sau khi sánh đôi hạnh phúc bên Ông Cao Thắng trong một sự kiện gần đây, Đông Nhi vừa gửi tặng fan loạt ảnh mới với phong cách tươi sáng, trẻ trung.

Một thập kỷ hoạt động và nỗ lực cống hiến cho sự nghiệp cá nhân lẫn V-Pop, liveshow TEN ON TEN kỉ niệm 10 năm ca hát của Đông Nhi là một dấu ấn để khẳng định cô vẫn giữ được ngọn lửa nhiệt huyết với nghề. Trải qua nhiều thăng trầm trên hành trình chinh phục người yêu nhạc, có lẽ cho đến hiện tại hình ảnh mà Đông Nhi muốn lưu lại trong lòng người hâm mộ lâu nhất sẽ luôn tràn ngập sức sống, nét tươi tắn, sự trẻ trung - xinh đẹp. Tất cả điều đó cũng chính là những nhân tố khiến Đông Nhi dần bước đến ánh hào quang từ những ngày đầu non nớt dấn thân vào thế giới giải trí. 

Đông Nhi khoe thần thái tươi tắn, xinh đẹp trong loạt ảnh "lão hoá ngược" ảnh 1
Đông Nhi khoe thần thái tươi tắn, xinh đẹp trong loạt ảnh "lão hoá ngược" ảnh 2 Đông Nhi khoe thần thái tươi tắn, xinh đẹp trong loạt ảnh "lão hoá ngược" ảnh 3

Và thời điểm gần đây, Đông Nhi nhận được rất nhiều lời khen tặng từ giới chuyên môn và các fan bởi nhan sắc thăng hạng, lão hoá ngược vì ngày càng trẻ trung, cùng gu thời trang thanh lịch. Không quá cầu kì hay đậm chất cá tính, Đông Nhi vẫn trung thành với phong cách đơn giản, tinh tế và nữ tính với kiểu đầm one-piece đi cùng phụ kiện là túi xách tay nhỏ gọn. Trong bộ ảnh lần này, dường như Đông Nhi ngầm cho công chúng thấy được vẻ đẹp của người phụ nữ đang tận hưởng những tháng ngày hạnh phúc bên tình yêu của đời mình. 

Đông Nhi khoe thần thái tươi tắn, xinh đẹp trong loạt ảnh "lão hoá ngược" ảnh 4

Đông Nhi khoe thần thái tươi tắn, xinh đẹp trong loạt ảnh "lão hoá ngược" ảnh 5

Đông Nhi khoe thần thái tươi tắn, xinh đẹp trong loạt ảnh "lão hoá ngược" ảnh 6

Tuy nhiên, sau khi phát hành trực tuyến album ghi lại Liveshow TEN ON TEN kỉ niệm 10 năm ca hát, hiện Đông Nhi vẫn chưa công bố hay "nhá hàng" thêm dự án mới nào trong năm nay. Thay vào đó, cô tiếp tục tập trung phát triển cho các ca sĩ trẻ trực thuộc công ty của mình như UNI5, Han Sara. Và hơn hết, khán giả lẫn đồng nghiệp thân thiết vẫn đang chờ đợi một đám cưới đẹp như mơ của nữ ca sĩ và bạn trai Ông Cao Thắng sau chặng đường hơn 10 năm yêu nhau.

Đông Nhi khoe thần thái tươi tắn, xinh đẹp trong loạt ảnh "lão hoá ngược" ảnh 7

Đông Nhi khoe thần thái tươi tắn, xinh đẹp trong loạt ảnh "lão hoá ngược" ảnh 8

MỚI - NÓNG
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
HHT - “Để thực hiện được các mục tiêu mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã đặt ra, đòi hỏi cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên. Khát vọng đó không cần quá cao xa, cần bắt đầu với việc nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoạt động cụ thể…” – Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy phát biểu tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022- 2027.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
HHT - Sáng 10/8, tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu định hướng, chỉ đạo và gợi mở các nhiệm vụ cho tuổi trẻ Bình Thuận trong nhiệm kỳ mới.

Có thể bạn quan tâm