Đông Nhi ngày càng xinh đẹp và quyến rũ với phong cách thanh lịch

Đông Nhi ngày càng xinh đẹp và quyến rũ với phong cách thanh lịch
HHT - Trở về từ chuyến đi sang châu Âu tham dự sự kiện EMA 2016 và làm việc với MTV Châu Á, Đông Nhi tiếp tục tất bật với lịch diễn dày đặc trong những tháng cuối năm.

Kể từ sau thành công lớn của liveshow It's Showtime và mới nhất là giải thưởng “Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất” tại EMA 2016, Đông Nhi đã khẳng định vị trí vững chắc của mình. Đây là thành quả xứng đáng cho một khoảng thời gian dài phấn đấu, nỗ lực của Đông Nhi.

Đông Nhi ngày càng xinh đẹp và quyến rũ với phong cách thanh lịch ảnh 1
Đông Nhi ngày càng xinh đẹp và quyến rũ với phong cách thanh lịch ảnh 2

Cùng với những dấu ấn trong âm nhạc, Đông Nhi cũng có những thay đổi về hình ảnh và nhận được nhiều sự khen ngợi. Nếu như trên sân khấu, Đông Nhi xây dựng hình ảnh một nữ ca sĩ quyến rũ, bốc lửa bởi theo đuổi dòng nhạc EDM thì ngoài đời thực, cô lại chọn phong cách giản dị, thanh lịch nhưng vẫn rất xinh đẹp và quyến rũ. Sắp tới đây, Đông Nhi sẽ còn có sự đầu tư mạnh mẽ hơn nữa về hình ảnh sau những bước chuyển mình trong âm nhạc.

Đông Nhi ngày càng xinh đẹp và quyến rũ với phong cách thanh lịch ảnh 3
Đông Nhi ngày càng xinh đẹp và quyến rũ với phong cách thanh lịch ảnh 4

Về những hoạt động âm nhạc, Đông Nhi đang chuẩn bị đưa học trò Nhật Minh sang Nhật để quay MV chung kỉ niệm của hai cô trò vào tháng 1 tới đây. Ca khúc được chọn cho lần kết hợp này chính là We Belong Together mà hai cô trò đã biểu diễn thành công tại đêm Chung kết của The Voice Kids. Có thể thấy sau cuộc thi, Đông Nhi và Ông Cao Thắng vẫn đồng hành và dẫn dắt các học trò của mình.

Đông Nhi ngày càng xinh đẹp và quyến rũ với phong cách thanh lịch ảnh 5
Đông Nhi ngày càng xinh đẹp và quyến rũ với phong cách thanh lịch ảnh 6

Bên cạnh đó, album Vol.3 của Đông Nhi cũng được ấn định cho ra mắt vào tháng 2/2017. Đây sẽ là một sản phẩm được đầu tư lớn và được khán giả lẫn giới chuyên môn trông đợi sau những thành công hiện tại của Đông Nhi.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm