Đóng phim không ngừng nghỉ, Doãn Quốc Đam có đang vắt kiệt bản thân và trở nên nhàm chán?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Có thể nói từ đầu năm 2021 đến giờ, khán giả luôn nhìn thấy Doãn Quốc Đam trên màn ảnh truyền hình khi anh nhận phim mới liên tục. Sự chăm chỉ thái quá này có khiến Doãn Quốc Đam trở nên nhàm chán?

Với các diễn viên nổi tiếng Hàn Quốc hay Trung Quốc, họ thường nhận một phim truyền hình mỗi năm, và sẽ có khoảng thời gian nghỉ ngơi khá dài trước khi bắt tay vào dự án mới. Việc này sẽ giúp họ có quãng nghỉ để phục hồi sức khỏe, tinh thần chuẩn bị cho vai diễn mới, đồng thời cũng tạo sự tò mò nhất định cho khán giả.

Đóng phim không ngừng nghỉ, Doãn Quốc Đam có đang vắt kiệt bản thân và trở nên nhàm chán? ảnh 1

Mạnh Trường, Phương Oanh vẫn chưa đóng phim mới

Ngay cả các diễn viên thuộc “vũ trụ phim VTV” cũng có nhiều người tự cho mình vài tháng, thậm chí đến cả năm để nghỉ ngơi chứ không vội nhận phim mới liên tục. Như Mạnh Trường, Phương Oanh dù Hương Vị Tình Thân kết thúc đã hơn nửa năm nhưng vẫn chưa hề tham gia dự án mới cho dù khán giả rất mong hai người trở lại màn ảnh nhỏ.

Đóng phim không ngừng nghỉ, Doãn Quốc Đam có đang vắt kiệt bản thân và trở nên nhàm chán? ảnh 2

Doãn Quốc Đam là diễn viên chăm chỉ nhất "vũ trụ phim VTV"

Nhưng Doãn Quốc Đam lại là trường hợp đặc biệt. Trong năm 2021, anh tham gia tới 5 phim truyền hình là Hướng Dương Ngược Nắng, Hương Vị Tình Thân, Hồ Sơ Cá Sấu, Phố Trong LàngThương Ngày Nắng Về. Hiện giờ, vai diễn của Doãn Quốc Đam trong Thương Ngày Nắng Về vẫn chưa hết nhưng anh đã chuẩn bị lộ diện cùng phim mới Đấu Trí.

Đóng phim không ngừng nghỉ, Doãn Quốc Đam có đang vắt kiệt bản thân và trở nên nhàm chán? ảnh 3
Đóng phim không ngừng nghỉ, Doãn Quốc Đam có đang vắt kiệt bản thân và trở nên nhàm chán? ảnh 4

Doãn Quốc Đam có hai phim chiếu cùng lúc là Thương Ngày Nắng VềĐấu Trí

Có những thời điểm, Doãn Quốc Đam có tới hai phim chiếu cùng lúc. Khán giả vừa thấy anh hóa thân thành vai Mến ngang tàng ở Phố Trong Làng đã lại gặp nam diễn viên đội tóc giả trong Thương Ngày Nắng Về. Khi Doãn Quốc Đam đang được yêu thích với vai Đông Phong lãng tử của Thương Ngày Nắng Về thì anh đã kịp biến hình thành một giám đốc lắm mưu kế ở phim mới Đấu Trí.

Đóng phim không ngừng nghỉ, Doãn Quốc Đam có đang vắt kiệt bản thân và trở nên nhàm chán? ảnh 5

Trước đó anh có phim Phố Trong Làng với ngoại hình cực khác lạ.

Rõ ràng là Doãn Quốc Đam rất chăm chỉ, dường như không hề nghỉ ngơi trong hơn một năm qua. Chưa kể các vai diễn mà anh thể hiện có tạo hình, tính cách và số phận hoàn toàn khác biệt chứ không hề trùng lặp. Tuy nhiên, nhiều khán giả vẫn cho rằng nam diễn viên đang vắt kiệt chính mình khi đóng hai phim cùng một lúc, thể hiện hai nhân vật cùng một thời điểm nên có thể sẽ không thể dồn toàn tâm toàn ý cho một vai nhất định.

Đóng phim không ngừng nghỉ, Doãn Quốc Đam có đang vắt kiệt bản thân và trở nên nhàm chán? ảnh 6

Doãn Quốc Đam đóng phim dày đặc hơn 1 năm qua

Chưa kể Doãn Quốc Đam xuất hiện liên tục, chưa hết phim này đã sang phim khác sẽ khiến khán giả cảm thấy nhàm chán. Cho dù nam diễn viên đã nỗ lực thay đổi tạo hình cho khác biệt, chọn nhân vật có tính cách đối lập nhau nhưng vẫn không thể xóa được cảm giác quanh đi quẩn lại vẫn là một gương mặt đấy.

Đóng phim không ngừng nghỉ, Doãn Quốc Đam có đang vắt kiệt bản thân và trở nên nhàm chán? ảnh 7

Khán giả cho rằng diễn viên xuất hiện quá nhiều sẽ tạo cảm giác nhàm chán

Chính vì thế mà nhiều người yêu mến Doãn Quốc Đam cho rằng sau phim Đấu Trí, nam diễn viên nên nghỉ ngơi một thời gian, vừa để lấy lại cảm hứng sáng tạo vừa để khán giả thấy hào hứng khi anh quay trở lại màn ảnh nhỏ.

Đóng phim không ngừng nghỉ, Doãn Quốc Đam có đang vắt kiệt bản thân và trở nên nhàm chán? ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm