Động thái đầu tiên của Jack sau nghi vấn lộ clip nói xấu Sơn Tùng M-TP và ViruSs

HHT - Chiều ngày 30/5, trên mạng xã hội lan truyền một clip ngắn được cho là Jack nhắc đến Sơn Tùng M-TP và ViruSs trong một đoạn hội thoại cùng bạn bè. Hiện cộng đồng mạng vẫn đặt nghi vấn về tính xác thực của đoạn clip này.

Cụ thể, nhân vật có giọng nói hao hao giống Jack (clip không thấy mặt) trong clip cho rằng ca khúc Nơi này có anh không phải do Sơn Tùng M-TP sáng tác. Ngoài ra, người này còn dùng từ ngữ được cho là thiếu tôn trọng với streamer ViruSs. Ngay sau khi được đăng tải trên một fanpage, đoạn clip bất ngờ bị xoá trong vài giờ sau. 

Động thái đầu tiên của Jack sau nghi vấn lộ clip nói xấu Sơn Tùng M-TP và ViruSs ảnh 1

Ảnh chụp màn hình đoạn clip được cho là Jack đang nói chuyện về Sơn Tùng M-TP và ViruSs.

Động thái đầu tiên của Jack sau nghi vấn lộ clip nói xấu Sơn Tùng M-TP và ViruSs ảnh 2

Có nhiều luồng ý kiến trái chiều: Không ít người cho rằng đây có thể là một sự nhầm lẫn hay cố ý dàn dựng. Ở chiều ngược lại, nhiều ý kiến tin nội dung clip này là thật. (Ảnh: FBNV)

Vài giờ sau, thay vì đưa ra phản hồi về nội dung clip, Jack đã đăng một tấm ảnh lên trang cá nhân kèm theo dòng trạng thái: “Điều quan trọng nhất lúc này”. Đây có thể xem là thông điệp nam ca sĩ muốn nhắn gửi tới fan của mình, rằng anh không quan tâm đến những thị phi đang diễn ra mà chỉ muốn tập trung toàn bộ tâm sức cho sự nghiệp.

Động thái đầu tiên của Jack sau nghi vấn lộ clip nói xấu Sơn Tùng M-TP và ViruSs ảnh 3 Hình ảnh kèm dòng trạng thái của Jack sau khi clip được đăng tải rộng rãi. (Ảnh chụp màn hình).

Về phía Sơn Tùng M-TP, nam ca sĩ cũng đã cho đăng tải dòng trạng thái tâm trạng trên fanpage: “Mỗi thành viên trong tập thể ấy là một ngọn lửa, những ngọn lửa ấy hòa lại làm một sát cánh bên tôi, cùng tôi bùng lên đốt cháy sân khấu này... !”. Hai ngày trước bài đăng tối nay, Sơn Tùng M-TP cũng đã có những dòng trạng thái mang đầy tính tự sự khác. Nhiều bạn Sky (fandom của Sơn Tùng) tỏ ra lo lắng cho thần tượng, nhưng cũng có nhiều người lại mong chờ một sản phẩm chính thức trong năm 2020 của giọng ca "Chạy ngay đi".

Động thái đầu tiên của Jack sau nghi vấn lộ clip nói xấu Sơn Tùng M-TP và ViruSs ảnh 4 Dòng trạng thái đầy tâm sự của Sơn Tùng M-TP cũng được chia sẻ sau đoạn clip rò rỉ trên mạng. (Ảnh: chụp màn hình)

Có vẻ như cả Jack và Sơn Tùng M-TP hiện đang không quan tâm đến đoạn clip bị phát tán chiều nay để tránh fan của hai bên bị lôi kéo vào những cuộc tranh cãi không đi đến hồi kết. Dưới phần bình luận của cả hai nghệ sĩ, các fan cũng chỉ quan tâm đến sức khỏe cũng như dự án âm nhạc sắp tới của thần tượng. 

Động thái đầu tiên của Jack sau nghi vấn lộ clip nói xấu Sơn Tùng M-TP và ViruSs ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm