Động thái mới nhất của Wowy sau tin đồn bị R.Tee nói xấu: “Điều đó không đủ lực tác động“

HHT - Là nhân vật chính trong drama nghi vấn bị đàn em R.Tee nói xấu, rapper Wowy đã có những động thái khiến dân tình không thể không quan tâm trên trang cá nhân.
Những ngày qua, cộng đồng mạng xôn xao trước đoạn chat được cho là của R.Tee và bạn gái cũ bình luận về các gương mặt "có tiếng" tham gia chương trình Rap Việt. Cụ thể trong lúc trò chuyện cùng bạn gái, thành viên team HLV Binz đã chê bai phong cách thời trang của Ricky Star và nhận xét về rapper Wowy - lúc này đang giữ vị trí huấn luyện viên là "cố tình tạo drama". 
Là 1 trong 2 "nhân vật chính" được nhắc đến trong câu chuyện này, rapper Wowy mới đây đã chia sẻ một đoạn clip thể hiện ca khúc Hướng Dương cùng những lời tâm sự liên quan đến vấn đề đặt điều, nói xấu trên MXH. Theo đó, Wowy chia sẻ bản thân nam rapper đã gặp phải không ít lời chê bai, tiêu cực hướng về phía mình và khẳng định: "Những điều đó không đủ lực để tác động đến Wy hay khiến Wy phải quá bận tâm đâu." Bên dưới bài đăng, người hâm mộ đã để lại bình luận thể hiện sự yêu quý và tôn trọng dành cho nam rapper. 
Động thái mới nhất của Wowy sau tin đồn bị R.Tee nói xấu: “Điều đó không đủ lực tác động“ ảnh 1 Chia sẻ gây chú ý khi nhắc đến vấn đề đặt điều nói xấu của nam rapper 
Trước đó, ngay khi tin đồn bị đàn em nói xấu bùng phát trên MXH, "lão đại" Wowy có vẻ cũng không mảy may quan tâm. Nam rapper vô tư chia sẻ hình ảnh vui vẻ của bản thân khi đi chơi cùng bạn bè và người yêu tin đồn.
Động thái mới nhất của Wowy sau tin đồn bị R.Tee nói xấu: “Điều đó không đủ lực tác động“ ảnh 2  Wowy hoàn toàn không quan tâm tới tin đồn bị người khác nói xấu Động thái mới nhất của Wowy sau tin đồn bị R.Tee nói xấu: “Điều đó không đủ lực tác động“ ảnh 3
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm