Dòng trạng thái cuối cùng của nghi phạm sát hại bạn gái ở Hà Nam trước khi bị bắt

HHT - Dòng trạng thái cuối cùng của nghi phạm sát hại nữ sinh lớp 10 ở Hà Nam được đăng trên Facebook cách đây 18 tiếng trước khi đối tượng này bị bắt giữ hiện đang thu hút sự chú ý trên mạng xã hội.

Vụ án nữ sinh lớp 10 ở Hà Nam bị bạn trai sát hại đang nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận, đặc biệt với giới trẻ. Mới đây, nghi phạm của vụ án - Trần Mạnh Hùng (SN 1999) ở 1 Mai Xá, thị trấn Vĩnh Trụ, huyện Lý Nhân đã bị cơ quan công an bắt giữ để phục vụ công tác điều tra.

Theo lời khai ban đầu, đêm 23/2, Hùng đón V. về nhà mình ở huyện Lý Nhân ngủ. Đến trưa 24/2, vì lo sợ Hùng và V. cùng tự tử nên gia đình nữ sinh V. đã đi tìm. Biết chuyện, Hùng đã dùng tay bóp cổ V. đến tử vong rồi nhảy xuống ao cạnh nhà tự tử nhưng không thành. Sau đó, nghi phạm đi ra cầu Thái Hà (huyện Lý Nhân) tiếp tục tự tử thì bị công an bắt giữ.

Dòng trạng thái cuối cùng của nghi phạm sát hại bạn gái ở Hà Nam trước khi bị bắt ảnh 1 Nghi phạm Trần Mạnh Hùng.

Bên cạnh đó, nhiều dân mạng nhanh chóng đã tìm ra trang cá nhân Facebook của nghi phạm này và để lại hàng chục nghìn bình luận. Ở các bài đăng gần nhất của nghi phạm, lượt tương tác tăng đột biến khi chế độ bình luận, thả cảm xúc và chia sẻ được để công khai.

Trước khi bị giam giữ, Hùng đã đăng tải khá nhiều status, trong đó dòng trạng thái mới nhất có nội dung: "Mọi chuyện sẽ dần qua thôi. Nhớ em". Ngay lập tức, dòng status này của nghi phạm Trần Mạnh Hùng đã trở thành tâm điểm chú ý của dân mạng.

Dòng trạng thái cuối cùng của nghi phạm sát hại bạn gái ở Hà Nam trước khi bị bắt ảnh 2
Dòng trạng thái cuối cùng của nghi phạm sát hại bạn gái ở Hà Nam trước khi bị bắt ảnh 3

Hàng nghìn bình luận xuất hiện với lời lẽ gay gắt, lên án nghi phạm này. Ngoài ra, mọi người đều mong rằng cơ quan chức năng sớm điều tra làm rõ vụ án, xử lý đúng người đúng tội. 

Theo Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tội phạm ở "điểm nóng Majorca" nhắm vào du khách, những cảnh báo nào đã được đưa ra?

Tội phạm ở "điểm nóng Majorca" nhắm vào du khách, những cảnh báo nào đã được đưa ra?

HHT - Một số nước có công dân hay tới du lịch ở Tây Ban Nha, và ngay chính đất nước Tây Ban Nha, đều từng đưa ra lời nhắc nhở đối với du khách, rằng tội phạm ở một số điểm nóng du lịch nhất là Majorca (Mallorca), hay nhằm vào du khách có vẻ giàu có. Những cảnh báo nào từng được đưa ra?
Bắt chước Ronaldo kiện ngược nếu nghĩ mình bị “gài bẫy”, liệu có đơn giản như mọi người nghĩ?

Bắt chước Ronaldo kiện ngược nếu nghĩ mình bị “gài bẫy”, liệu có đơn giản như mọi người nghĩ?

HHT - Sau khi vụ kiện của cô gái tên là Mayorga cáo buộc cầu thủ Cristiano Ronaldo cưỡng bức đã bị hủy bỏ vào giữa tháng 6 và Mayorga không được quyền tái khiếu kiện, thì phía Ronaldo đang kiện ngược lại. Từ vụ việc này, trên mạng xuất hiện một số bình luận cho rằng 2 nghệ sĩ Việt cũng có thể làm như Ronaldo nếu cho rằng mình bị “gài bẫy”. Nhưng sự thật có đơn giản như mọi người đang nghĩ?
Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn

Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn

HHT - Có một vụ việc đang rất nóng ở Mỹ, đó là cảnh sát dùng “lịch sử tìm kiếm từ khóa đảo ngược của Google” để tìm được thủ phạm của một vụ án. Nhưng thủ phạm này - mới 17 tuổi - đang chỉ trích ngược lại cảnh sát, nói rằng việc làm như thế là “bất hợp pháp”. Thanh niên 17 tuổi này cũng là người đầu tiên thách thức cảnh sát về vấn đề này.