Đóng vai “em gái ngoan hiền”, Triệu Lộ Tư chịu cảnh chìm nghỉm giữa dàn sao lộng lẫy

HHT - Bình thường thì Triệu Lộ Tư bị cho là rất giỏi gây chú ý nhưng đến sự kiện Tinh Quang Đại Thưởng, cô bỗng dưng ngoan hiền và kết quả là chìm nghỉm giữa dàn sao thần thái đỉnh cao váy áo lộng lẫy.
Đóng vai “em gái ngoan hiền”, Triệu Lộ Tư chịu cảnh chìm nghỉm giữa dàn sao lộng lẫy  ảnh 1

Tinh Quang Đại Thưởng là sự kiện lớn nhất nhì C-Biz mùa cuối năm, chỉ những ngôi sao đình đám nhất trong năm mới được mời nên fan của Triệu Lộ Tư vô cùng tự hào khi cô cũng có tên ở đêm hội này.

Đóng vai “em gái ngoan hiền”, Triệu Lộ Tư chịu cảnh chìm nghỉm giữa dàn sao lộng lẫy  ảnh 2

Trong khi dàn sao nữ đầu tư váy áo hoặc thật lộng lẫy, hoặc thật ấn tượng thì Triệu Lộ Tư lại hóa thân thành em gái ngoan hiền với một chiếc váy trắng không thể đơn giản hơn, tóc xõa hai bên dịu dàng hết mức.

Đóng vai “em gái ngoan hiền”, Triệu Lộ Tư chịu cảnh chìm nghỉm giữa dàn sao lộng lẫy  ảnh 3

Tạo hình này của Triệu Lộ Tư để đi prom hoặc gặp gỡ fan thì ổn, nhưng để xuất hiện trong một sự kiện lớn, nơi ai cũng đầu tư hết mức cho diện mạo thì “thánh nữ xuyên không” lại thành quá nhạt nhòa.

Đóng vai “em gái ngoan hiền”, Triệu Lộ Tư chịu cảnh chìm nghỉm giữa dàn sao lộng lẫy  ảnh 4

Kết quả là Triệu Lộ Tư chìm nghỉm trên thảm đỏ. Từ trang phục đến biểu cảm của cô đều không tỏa ra vẻ sang chảnh hay thần thái ngôi sao. Thậm chí nhìn Triệu Lộ Tư còn không được tự tin cho lắm.

Đóng vai “em gái ngoan hiền”, Triệu Lộ Tư chịu cảnh chìm nghỉm giữa dàn sao lộng lẫy  ảnh 5

Đến bộ thứ hai mà Triệu Lộ Tư mặc khi biểu diễn trên sân khấu thì cũng không có đột phá gì hơn. Vẫn là một thiết kế trắng toàn tập, thậm chí còn không tôn dáng bằng mẫu váy ban đầu.

Đóng vai “em gái ngoan hiền”, Triệu Lộ Tư chịu cảnh chìm nghỉm giữa dàn sao lộng lẫy  ảnh 6

Thay vì đầu tư kiểu tóc chỉn chu, Triệu Lộ Tư chỉ buộc gọn đuôi tóc phía sau mà thôi. Bởi vậy, cô vẫn không thể tạo được điểm nhấn giữa rừng sao rực rỡ, thậm chí còn bị cho là kém chỉn chu.

Đóng vai “em gái ngoan hiền”, Triệu Lộ Tư chịu cảnh chìm nghỉm giữa dàn sao lộng lẫy  ảnh 7

Cứ nhìn Triệu Lộ Tư ngồi cạnh các sao trẻ khác là thấy cô không nổi bật bằng những cô gái có đầu tư mạnh cho trang phục, trang điểm. Thậm chí thần thái của Triệu Lộ Tư còn bị bảo giống cô gái nhà bên hơn là ngôi sao mới nổi.

Đóng vai “em gái ngoan hiền”, Triệu Lộ Tư chịu cảnh chìm nghỉm giữa dàn sao lộng lẫy  ảnh 11
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Triệu Lệ Dĩnh khoe làn da đẹp không tì vết trong loạt ảnh công bố đại diện Dior Skincare

Triệu Lệ Dĩnh khoe làn da đẹp không tì vết trong loạt ảnh công bố đại diện Dior Skincare

HHT - Triệu Lệ Dĩnh chứng minh chân lý: Phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai với hai bộ ảnh mới toanh. Đầu tiên là loạt ảnh khoe nhan sắc rạng ngời với làn da không tì vết từ Dior Skincare, tiếp đó là bộ ảnh vô cùng trẻ trung xinh xắn của nữ diễn viên nhân kỷ niệm 15 năm cô chạm ngõ làng giải trí.