“Dream Man" chính thức tung trailer, mở ra nhiều tình tiết bí ẩn trong showcase đầu tiên

“Dream Man" chính thức tung trailer, mở ra nhiều tình tiết bí ẩn trong showcase đầu tiên
HHT - Bộ phim điện ảnh "hack não" nhuốm màu kì bí, kinh dị "Dream Man – Lời kết bạn chết chóc" vừa có buổi showcase ra mắt khán giả vào tối 18/10.

Ngay trong quá trình quay phim, Dream Man – Lời kết bạn chết chóc đã tạo được sự chú ý của khán giả. Bộ phim có sự tham gia của dàn diễn viên trẻ đầy tiềm năng: Thanh Duy, Thanh Tú, Đàm Phương Linh, Anh Tú, Lý Bình...

Đạo diễn Roland Nguyễn Nhân đã sử dụng nhiều thủ pháp điện ảnh khiến tình tiết của phim trở nên li kỳ, khó đoán và đánh lạc hướng khán giả. Trong khi điện ảnh Việt đang thịnh hành những dòng phim tâm lý, tình cảm gia đình, học đường, tình yêu đôi lứa…, các kịch bản phim remake từ nước ngoài, thì Dream Man – Lời Kết Bạn Chết Chóc đã mang lại một hơi thở mới cho điện ảnh Việt bởi sự táo bạo trong việc đưa dòng phim đấu trí du nhập vào Việt Nam.

“Dream Man" chính thức tung trailer, mở ra nhiều tình tiết bí ẩn trong showcase đầu tiên ảnh 1

Đó là câu chuyện về lời đồn đại trên mạng xã hội có một tài khoản bí ẩn tên Dream Man. Khi kết bạn cùng tài khoản này, nhiều người đã chết một cách kỳ lạ. Để tìm hiểu sự thật, các thành viên trong nhóm bạn thân đã bắt đầu tìm hiểu và không ngờ rằng chính họ cũng bị cuốn vào vòng xoáy của của thực và ảo đó. Ai là kẻ đứng sau tạo nên bi kịch cho nhóm sinh viên trẻ? Thành viên nào sẽ sống sót để đối đầu với tên lạ mặt gây ra cái chết và sự bí ẩn mất tích của mọi người?

Trailer Dream Man

Xuất hiện tại buổi showcase, có sự góp mặt của đạo diễn Roland Nguyễn Nhân và dàn diễn viên chính: Thanh Duy, Đàm Phương Linh, Thanh Tú, Hữu Tiến…. Dù thời tiết không được thuận lợi vì gặp mưa to, tuy nhiên tất cả các diễn viên đều tham gia đầy đủ và háo hức chờ đón bộ phim được ra rạp vào đầu tháng 11 này.

Đặc biệt, cũng tại buổi showcase đầu tiên, Thanh Duy gây ấn tượng với mái tóc bạch kim nam tính cùng với set đồ đen khiến nam diễn viên trông chững chạc và có phần khác biệt so với hình ảnh chàng ca sĩ trẻ gắn bó với mái tóc hồng trước đây. Trong khi đó, Đàm Phương Linh cũng gây ấn tượng khi cắt tóc ngắn, rất cá tính và khoẻ khoắn. Ngược lại, Thanh Tú, cô diễn viên đang lên lại giản dị vận cây đen đi cùng mẹ là diễn viên Kiều Trinh tới sự kiện.

“Dream Man" chính thức tung trailer, mở ra nhiều tình tiết bí ẩn trong showcase đầu tiên ảnh 2
Thanh Duy - Đàm Phương Linh
“Dream Man" chính thức tung trailer, mở ra nhiều tình tiết bí ẩn trong showcase đầu tiên ảnh 3
Thanh Tú

Cũng tại buổi showcase, ê-kíp của đoàn làm phim đã tung trailer chính thức của Dream Man – Lời kết bạn chết chóc. Chỉ vỏn vẹn 2 phút nhưng khán giả đã phải bất ngờ và run sợ với những thước phim li kỳ, đi hết bất ngờ này đến ngạc nhiên khác. Cùng với đó, câu chuyện của phim cũng được gợi mở. Đầu tiên chính là cái chết bí ẩn của một hot girl nổi tiếng trong trường có tên Huỳnh Anh, và sau đó là cuốn theo nhiều bi kịch của từng thành viên trong nhóm của Phong (Thanh Duy) khiến anh phải quyết định lần theo tung tích để giải mã bí ẩn về người đàn ông có tên Dream Man.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nếu không phải Lady Gaga, ai đủ "độ điên" để hóa thân thành Harley Quinn trong "Joker 2"?

Nếu không phải Lady Gaga, ai đủ "độ điên" để hóa thân thành Harley Quinn trong "Joker 2"?

HHT - Sau khi dự án “Joker 2” được thông báo chính thức khởi động, nhiều bằng chứng cho thấy Harley Quinn sẽ xuất hiện trong phần này. Trong khi Lady Gaga vẫn chưa xác nhận sẽ trở thành bạn gái của Joker, nhiều khán giả đã bình chọn ra những gương mặt thực lực khác cũng có thể hóa thành "điên nữ".