Dự án phim học đường thu hút đông đảo bạn trẻ Sài Gòn tham gia casting

Dự án phim học đường thu hút đông đảo bạn trẻ Sài Gòn tham gia casting
HHT - Tiếp nối thành công từ bộ phim "Trái Cấm" gây sốt trên cộng đồng mạng, sáng ngày 1/4/2018, đạo diễn trẻ YunBin đã tổ chức buổi casting diễn viên lần 2 cho dự án phim mới "Lần Đầu Của Tôi".

Lần Đầu Của Tôi là phần 1 của chuỗi series phim chủ đề học đường mang tên Tuổi Dậy Thì. Đây là một tác phẩm của YunBin - đạo diễn trẻ tài năng của hàng loạt các dự án phim web series thành công trước đó như Trái Cấm 1 và 2, Bí Mật Thần Tượng

Sau khi thông tin đăng tuyển casting được công bố rộng rãi trên truyền thông, đoàn làm phim đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ rất đông đảo các thí sinh trải dài khắp các tỉnh thành. Bao gồm rất nhiều bạn diễn viên nổi tiếng cũng như các bạn trẻ chưa từng có kinh nghiệm diễn xuất trước đó như  học sinh, sinh viên, thầy giáo…tại các trường.

Nổi bật trong số hàng trăm thí sinh tới thử sức mình phải kể đến dàn diễn viên nổi tiếng của dự án phim web drama Trái Cấm 1 và 2 - Linh Nhi, Hoàn Phương, Hoàng Quyên, Thanh Thiên, Hoàng Uyên.

Dự án phim học đường thu hút đông đảo bạn trẻ Sài Gòn tham gia casting ảnh 1

Linh Nhi

Dự án phim học đường thu hút đông đảo bạn trẻ Sài Gòn tham gia casting ảnh 2

Hoàng Phương

Dự án phim học đường thu hút đông đảo bạn trẻ Sài Gòn tham gia casting ảnh 3

Dàn diễn viên Trái Cấm

Các thí sinh đến tham gia casting đã được đạo diễn YunBin tạo mọi điều kiện để bộc lộ hết khả năng diễn xuất của mình. Đạo diễn cùng dành rất nhiều lời khen có cánh dành cho các thí sinh tài năng. Có rất nhiều thí sinh chưa từng được đào tạo hay có kinh nghiệm diễn xuất nhưng đã thể hiện rất tốt trong buổi casting và có tiềm năng sẽ được chọn trong dự án phim Tuổi Dậy Thì cũng như những dự án sắp tới. 

Dự án phim học đường thu hút đông đảo bạn trẻ Sài Gòn tham gia casting ảnh 4
Dự án phim học đường thu hút đông đảo bạn trẻ Sài Gòn tham gia casting ảnh 5

Chia sẻ với báo chí và đông đảo các thí sinh tham dự casting, đạo diễn YunBin cho biết: “Lầu Đầu Của Tôi nằm trong chuỗi series phim học đường Tuổi Dậy Thì, kể về những điều tươi đẹp nhất của một thời áo trắng cắp sách tới trường. Bạn sẽ bắt gặp bản thân mình trong đó qua những cảnh phim lãng mạn, gần gũi cùng những cảm xúc “lần đầu” trong đời. Bộ phim với nhiều tuyến nhân vật đa dạng có tính cách, hoàn cảnh khác nhau ca ngợi tình cảm bạn bè chân phương cho đến tình cảm gia đình thiêng liêng, sâu sắc”.

Dự án phim học đường thu hút đông đảo bạn trẻ Sài Gòn tham gia casting ảnh 6

Đạo diễn YunBin chụp cùng các diễn viên tham gia casting

Một tin vui khác cho người hâm mộ, dự án phim Tuổi Dậy Thì sẽ có sự góp mặt của một nam diễn viên từng tham gia trong sitcom “quốc dân” Gia Đình Là Số 1. Vậy gương mặt bí ẩn này là ai? Tất cả sẽ giải đáp khi phim chính thức ra mắt. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm