Dù bị chê nhạt, phim "Hạ cánh khẩn cấp” của Lee Byung Hyun vẫn làm "bá chủ" phòng vé

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tác phẩm thuộc chủ đề thảm họa hàng không - dịch bệnh đến từ Hàn Quốc - “Hạ cánh khẩn cấp” - tiếp tục xác lập những kỷ lục mới.
Dù bị chê nhạt, phim "Hạ cánh khẩn cấp” của Lee Byung Hyun vẫn làm "bá chủ" phòng vé ảnh 1

Ra rạp từ ngày 12/8, phim vươn lên vị trí hạng nhất ngay trong ngày đầu tiên ra rạp, bỏ xa các đối thủ đến từ Hollywood hay các phim Việt. Sau 3 ngày cuối tuần khởi chiếu, phim đạt doanh thu xấp xỉ 16 tỷ đồng, trở thành phim Hàn Quốc có doanh thu mở màn cao nhất mọi thời đại tại Việt Nam (không tính doanh thu các buổi chiếu sớm).

Tính đến ngày 18/8, phim đạt doanh thu trên 25 tỷ đồng, trở thành phim Hàn Quốc có doanh thu cao nhất năm 2022 tại Việt Nam, vượt qua thành tích của Điều ước cuối của tù nhân 2037. Với con số này, Hạ cánh khẩn cấp cũng đã lọt vào Top 10 phim Hàn Quốc có doanh thu cao nhất mọi thời đại tại Việt Nam.

Dù bị chê nhạt, phim "Hạ cánh khẩn cấp” của Lee Byung Hyun vẫn làm "bá chủ" phòng vé ảnh 2
Dù bị chê nhạt, phim "Hạ cánh khẩn cấp” của Lee Byung Hyun vẫn làm "bá chủ" phòng vé ảnh 3

Hạ cánh khẩn cấp có vốn đầu tư lên đến hơn 26 tỷ won và là một trong những "bom tấn" được chờ đợi nhất màn ảnh Hàn năm nay. Phim có sự góp mặt của dàn sao khủng: Song Kang Ho, Lee Byung Hun, Jeon Do Yeon, Kim Nam Gil và Yim Si Wan.

Dù bị chê nhạt, phim "Hạ cánh khẩn cấp” của Lee Byung Hyun vẫn làm "bá chủ" phòng vé ảnh 4

Lee Byung Hun trong phim

Phim lấy đề tài thảm họa dịch bệnh vốn là thế mạnh của điện ảnh Hàn Quốc cùng bối cảnh chiếc máy bay mắc kẹt trên độ cao hơn 8,000 mét. Được triển khai trước cả khi đại dịch COVID-19 diễn ra, sự tương đồng của Hạ cánh khẩn cấp với những tình huống thực tế càng khiến khán giả không khỏi ngỡ ngàng. Từ đó, phim gợi ra những thông điệp mang tính xã hội, cũng như tính cộng đồng và sự nhân văn trong thời dịch bệnh.

Dù bị chê nhạt, phim "Hạ cánh khẩn cấp” của Lee Byung Hyun vẫn làm "bá chủ" phòng vé ảnh 8
MỚI - NÓNG
Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2022: Hơn 26.400 công trình, chuyên sâu, chuyên nghiệp, lan tỏa
Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2022: Hơn 26.400 công trình, chuyên sâu, chuyên nghiệp, lan tỏa
HHT - Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2022 huy động gần 1,9 triệu đoàn viên, thanh niên tham gia; thực hiện hơn 26.400 (tăng 9,56% so với năm 2021) công trình thanh niên các cấp, với tổng kinh phí là 444 tỉ đồng (tăng 61,96% so với năm 2021). Các công trình, phần việc được đầu tư về quy mô, chất lượng hơn so với những năm trước
Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!
Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!
HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của trận Chung kết năm Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".

Có thể bạn quan tâm