Dù bị lộ dấu vết của giảm cân quá nhanh, Hoa hậu Thiên Ân vẫn nói một câu đầy xót xa

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dù biết Thiên Ân đang phải chịu sức ép giảm cân giữ dáng cho phù hợp với hình ảnh của một Hoa hậu, cư dân mạng vẫn thấy xót xa khi nghe cô tâm sự.

Hành trình Thiên Ân trở thành Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 vẫn được coi là một bất ngờ lớn, thậm chí với chính Thiên Ân. Bởi ngay sát thời điểm cuộc thi bắt đầu cũng như trong suốt hành trình tham gia Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022, Thiên Ân vẫn luôn phải nỗ lực giảm cân không ngừng, xuống tới 15 kg cân nặng trong vòng 4 tháng.

Dù bị lộ dấu vết của giảm cân quá nhanh, Hoa hậu Thiên Ân vẫn nói một câu đầy xót xa ảnh 1

Thiên Ân vẫn tiếp tục giảm cân sau khi đăng quang

Tuy vậy, Thiên Ân vẫn bị cư dân mạng cho là vóc dáng kém săn chắc, chưa đủ thon gọn nên khi dự thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2022, cô vẫn phải tiếp tục ép cân thêm nữa. Những tưởng hành trình giảm cân của Thiên Ân đã dừng lại thì mới đây, nàng hậu lại chia sẻ rằng từ lúc trở về Việt Nam, cô lúc nào cũng phải tự nhắc bản thân chỉ được ăn ít thôi kẻo tăng cân. Vì thế dù được ăn ngon, cô vẫn không thấy hạnh phúc.

Dù bị lộ dấu vết của giảm cân quá nhanh, Hoa hậu Thiên Ân vẫn nói một câu đầy xót xa ảnh 2

Lời than thở của nàng Hậu trước áp lực giảm cân

Tâm sự của Thiên Ân đã khiến nhiều khán giả xót xa, thương cảm cho áp lực giữ dáng của nàng hậu. Chưa kể vì giảm cân quá nhanh, Thiên Ân còn lộ những đường rạn da ở vùng ngực và cổ khi mặc váy áo dáng quây. Bản thân nàng hậu cũng từng kể về những vết rạn ấy khi nói về bản thân trong cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2022 và cô đã coi đó là một phần của cơ thể mình.

Dù bị lộ dấu vết của giảm cân quá nhanh, Hoa hậu Thiên Ân vẫn nói một câu đầy xót xa ảnh 3

Thiên Ân bị rạn da ở ngực và cổ do giảm cân nhanh.

Thiên Ân từng nhắn nhủ những người bị miệt thị ngoại hình rằng hãy yêu lấy bản thân mình, hãy vượt ra khỏi những bình luận tiêu cực về mình. Còn khán giả cũng mong Thiên Ân đừng quá áp lực về việc phải giảm cân bằng mọi giá để có được ngoại hình đúng chuẩn Hoa hậu, bởi sức khỏe hay niềm vui của cô mới là điều quan trọng nhất. Thay vì nhịn ăn giảm cân, việc Thiên Ân cùng ê-kíp nên làm hiện giờ là chọn trang phục hợp với phong cách và vóc dáng của nàng hậu, giúp cô nhìn thon thả hơn.

Dù bị lộ dấu vết của giảm cân quá nhanh, Hoa hậu Thiên Ân vẫn nói một câu đầy xót xa ảnh 4
Dù bị lộ dấu vết của giảm cân quá nhanh, Hoa hậu Thiên Ân vẫn nói một câu đầy xót xa ảnh 5
Dù bị lộ dấu vết của giảm cân quá nhanh, Hoa hậu Thiên Ân vẫn nói một câu đầy xót xa ảnh 6

Có vẻ như ê-kíp vẫn đang cố gắng tìm cho Thiên Ân một phong cách phù hợp nhất.

Dù bị lộ dấu vết của giảm cân quá nhanh, Hoa hậu Thiên Ân vẫn nói một câu đầy xót xa ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm