Dù đang mang bầu nhưng Hồ Ngọc Hà vẫn tích cực ra mắt album và show diễn mới

HHT - Ca sĩ Hồ Ngọc Hà cùng ê-kíp chính thức giới thiệu dự án âm nhạc "Love Songs 2020" với nhiều chuỗi hoạt động thú vị gửi đến người hâm mộ. 

Chuỗi đêm nhạc Love Songs được Hồ Ngọc Hà tổ chức trong nước và hải ngoại suốt 4 năm qua, cùng chuỗi album Love Songs Collection nối tiếp nhau ra đời từ năm 2009. Đến nay, Love Songs đã trải qua hành trình 11 năm với nhiều nhiều ca khúc ấn tượng, trở thành thương hiệu âm nhạc gắn liền với Hồ Ngọc Hà.

Mất khoảng nửa năm lên ý tưởng, thực hiện và hậu kỳ, tháng 8 này, Hồ Ngọc Hà cùng ê-kíp sản xuất giới thiệu dự án âm nhạc Love Songs 2020 với chuỗi hoạt động gồm: 1 album Love Songs Collection, 1 series Private Show, 1 Studio Session, 1 Documentary (Phim tư liệu). 

Dù đang mang bầu nhưng Hồ Ngọc Hà vẫn tích cực ra mắt album và show diễn mới ảnh 1 Hồ Ngọc Hà chính thức giới thiệu dự án "Love Songs"

Theo đó, album Love Songs Collection 4 gồm 10 sáng tác mới của 10 nhạc sĩ - những nhạc sĩ nổi tiếng lẫn nhạc sĩ trẻ sở hữu nhiều ca khúc hit trên thị trường. Album được thực hiện với hình thức thu live đồng bộ cùng ban nhạc, được chỉ huy - thực hiện bởi 2 nhạc sĩ Hoài Sa và Thanh Tâm. 

Series Private Show sẽ diễn ra trực tiếp phát sóng hằng tuần. Khán giả có thể tương tác trực tuyến, lắng nghe những ca khúc lần đầu Hồ Ngọc Hà trình diễn live, cùng sự xuất hiện bất ngờ của các vị khách mời.

Dù đang mang bầu nhưng Hồ Ngọc Hà vẫn tích cực ra mắt album và show diễn mới ảnh 2 Hồ Ngọc Hà tập luyện cùng ban nhạc
Dù đang mang bầu nhưng Hồ Ngọc Hà vẫn tích cực ra mắt album và show diễn mới ảnh 3 Nhạc sĩ Hoài Sa

Về Studio Session, đây là chuỗi video phòng thu ghi lại hình ảnh những ca khúc mới nhất trong album được thực hiện lãng mạn, đẹp mắt bởi đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư.

Cuối cùng, Documentary (Phim tư liệu) mang đến hành trình thực hiện Love Songs với những thước phim chưa bao giờ được kể cùng những chia sẻ đầy cảm xúc. Phim được thực hiện liên tục trong khoảng thời gian dài tại TP.HCM và Đà Lạt.

Dù đang mang bầu nhưng Hồ Ngọc Hà vẫn tích cực ra mắt album và show diễn mới ảnh 4

Để chuẩn bị cho buổi thu âm album diễn ra suốt 2 ngày, Hồ Ngọc Hà đã dành thời gian tập luyện cùng nhạc sĩ Hoài Sa và ban nhạc. Trong ngày thu âm, 10 nhạc sỹ đồng hành trong dự án cũng có mặt tại phòng thu theo dõi và chia sẻ cùng Hồ Ngọc Hà. 

Dù đang mang bầu nhưng Hồ Ngọc Hà vẫn tích cực ra mắt album và show diễn mới ảnh 5

Nói về dự án Love Songs, Hồ Ngọc Hà chia sẻ: “Các bài hát đều là những sáng tác mới, hòa âm phối khí đỉnh cao, mix nhạc tinh tế, mang lại cảm giác dịu đến lạ. Với Hà, càng hạnh phúc hát nhạc buồn càng thấm, vì sợ và luôn muốn giữ lấy, trân quý những ngọt ngào mà mình đang có. Chính vì thế, hãy cùng chờ đón từng ca khúc sẽ sớm được ra mắt đến mọi người nhé!”.

Dù đang mang bầu nhưng Hồ Ngọc Hà vẫn tích cực ra mắt album và show diễn mới ảnh 6

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm