Dù MV mộc mạc, "Cho Mình Em" của Binz và Đen Vâu vẫn chiếm lĩnh Top 1 Trending YouTube

0:00 / 0:00
0:00
Dù MV mộc mạc, "Cho Mình Em" của Binz và Đen Vâu vẫn chiếm lĩnh Top 1 Trending YouTube
HHT - Đúng như những gì netizen đã "tiên tri", MV "Cho Mình Em" của Binz và Đen Vâu thẳng tiến đến Top 1 Trending YouTube chỉ bằng "chất liệu" không thể đơn giản hơn.

Sau chưa đầy một ngày làm dân tình xôn xao khi bất ngờ "tung hint" về màn kết hợp đặc biệt, rạng sáng 26/3, MV Cho Mình Em của Binz và Đen Vâu chính thức được "ship" đến khán giả. Là màn hòa giọng của 2 rapper đang được yêu thích nhất nhì hiện nay, Cho Mình Em ngay lập tức thu hút rất nhiều sự chú ý.

Đúng như dự đoán của netizen, bản rap love của cả hai đã nhanh chóng leo lên Top 1 Trending YouTube trong chưa đầy 24 giờ và thu về gần 3 triệu lượt xem.

MV Cho Mình Em có phần hình ảnh cực đơn giản khi chỉ là những cảnh quay 2 nam rapper đang làm việc trong phòng thu. Thế nhưng về "đường tiếng", Đen Vâu và Binz đã "chinh phục" khán giả bằng những ca từ đúng chuẩn "nhà thơ" cùng giai điệu mộc mạc nhẹ nhàng.

Dù MV mộc mạc, "Cho Mình Em" của Binz và Đen Vâu vẫn chiếm lĩnh Top 1 Trending YouTube ảnh 1

Cho Mình Em "tiến thẳng" đến Top 1 Trending chỉ trong chưa đầy 24 giờ

Không ít khán giả còn thể hiện sự phấn khích khi Binz đã trở về với những bản rap love lãng mạn thay vì phong cách badboy: "Một Binz trữ tình và da diết đã quay trở lại!", "Thích nhạc Đen như vậy, thích Binz làm thơ",...

Tuy nhiên, một số ý kiến lại cho rằng giọng rap của cả hai có phần "lạc quẻ", đôi lúc không nghe rõ lời và beat nhạc thiếu điểm nhấn: "Ai rap cũng hay nhưng nghe không hợp", "Thật tình có chút thất vọng, nghe không rõ lời và beat thì 'tàng tàng',..

Dù MV mộc mạc, "Cho Mình Em" của Binz và Đen Vâu vẫn chiếm lĩnh Top 1 Trending YouTube ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm