Đức Phúc cảm thấy bị thiếu tôn trọng trên "ghế nóng" của "The Debut"

Đức Phúc cảm thấy bị thiếu tôn trọng trên "ghế nóng" của "The Debut"
HHT - "The Debut" vừa tung ra trailer cho tập 1, tiết lộ một số tình tiết thú vị và một số khoảnh khắc ấn tượng của bộ 3 Oraz: Hoàng Thuỳ Linh, Hương Tràm, Đức Phúc.

"Hành trình lột xác từ Zero đến Debut" là thông điệp đầu tiên mà chương trình gửi gắm qua trailer. Đạo diễn Quang Huy chia sẻ, tại The Debut, đôi khi các thí sinh yếu hơn lại có khả năng giành chiến thắng trước các đối thủ mạnh. Nghĩa là The debut sẽ hạn chế những thí sinh đã thuần thục kinh nghiệm, nhấn mạnh tập trung khai thác những nhân tố hoàn toàn mới mẻ. 

Đức Phúc cảm thấy bị thiếu tôn trọng trên "ghế nóng" của "The Debut" ảnh 1

Quan điểm "Cuộc thi âm nhạc 100% thực tế không có bất cứ sự dàn dựng nào" được nhấn mạnh trong trailer. Chính vì vậy, những cảm xúc, suy nghĩ của thí sinh ngay tại hiện trường đều được ghi nhận một cách rõ nét. Thậm chí là những bức xúc của họ khi cảm thấy cuộc thi thiếu công bằng. Một thí sinh đã chia sẻ trong trailer: "Format của chương trình chẳng có ai biết chuyện gì sẽ xảy ra".

Đức Phúc cảm thấy bị thiếu tôn trọng trên "ghế nóng" của "The Debut" ảnh 2

Gil Lê đảm nhận vai trò dẫn dắt chương trình.

Trailer cũng tiết lộ một phần những nhận xét kịch tính, thẳng thừng trên ghế nóng của các Oraz (BGK). Câu nhận xét "Em đang là một diễn viên tồi" của Hoàng Thùy Linh tạo nên sự tò mò cho khán giả rằng, sẽ là nhân tố nào, họ đã có thái độ biểu diễn ra sao để khiến Oraz này phải đưa ra lời nói nghiêm khắc đó?

Đức Phúc cảm thấy bị thiếu tôn trọng trên "ghế nóng" của "The Debut" ảnh 3

Hay chia sẻ: "Phúc cảm thấy không được có sự tôn trọng từ đầu" của Đức Phúc khiến người xem thắc mắc, liệu Oraz trẻ tuổi này có bị lép vế trên ghế nóng như những hoài nghi trước đây mà nhiều người đặt ra trước đây.

Đức Phúc cảm thấy bị thiếu tôn trọng trên "ghế nóng" của "The Debut" ảnh 4

Một Hương Tràm điềm tĩnh, tập trung vào chuyên môn; một Đức Phúc có sẵn cả "rổ" phát ngôn hài hước; một Hoàng Thùy Linh nghiêm khắc trong đánh giá. Liệu đây có phải là lời gợi ý cho tính cách, vai trò của 3 Oraz trong chương trình?

Đức Phúc cảm thấy bị thiếu tôn trọng trên "ghế nóng" của "The Debut" ảnh 5

Tập 1 The Debut - Dự án số 1 lên sóng trên kênh VTV3, vào lúc 21h00 thứ 6, ngày 8/6.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm