Đức Phúc kể về mối tình đầu tan vỡ trong ca khúc của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận

Đức Phúc kể về mối tình đầu tan vỡ trong ca khúc của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận
HHT - Mới đây, Đức Phúc giới thiệu teaser audio mới mang tên: “Còn yêu đâu ai rời đi”, đồng thời thông báo sẽ tung MV chính thức vào ngày 20/9 tới.

Sau thời gian dài tập trung cho các hoạt động nghệ thuật và vai trò giám khảo trong cuộc thi The Debut, tối 15/9, Đức Phúc đã chính thức hé lộ tên và audio teaser sản phẩm trở lại đường đua V-Pop 2018. Cụ thể, MV lần này của Đức Phúc có tựa đề Còn yêu đâu ai rời đi - một sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận.

Đức Phúc kể về mối tình đầu tan vỡ trong ca khúc của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận ảnh 1

Với teaser audio này, vẫn là bản ballad với giai điệu trầm buồn, kể về mối tình đầu đã qua nhưng còn động lại những kí ức khó quên. Tuy nhiên, chất giọng giàu cảm xúc cùng ca từ đậm chất tự sự đã trở thành điểm nhấn khiến người nghe phải lắng lại chỉ trong hơn 1 phút “nhá hàng” ngắn ngủi. Ngoài ra, lần đầu tiên hợp tác cùng nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận cũng mang tới nhiều mới lạ trong phong cách âm nhạc của Đức Phúc.

Đức Phúc kể về mối tình đầu tan vỡ trong ca khúc của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận ảnh 2

"Sản phẩm âm nhạc này là tâm huyết mà Đức Phúc ấp ủ từ khá lâu và đến hiện tại mới là thời điểm thích hợp để trình làng với khán giả. Còn yêu đâu ai rời đi còn là món quà Phúc muốn gửi tới người hâm mộ sau một khoảng thời gian đủ dài không ra mắt sản phẩm mới" - Đức Phúc bộc bạch.

Đức Phúc kể về mối tình đầu tan vỡ trong ca khúc của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận ảnh 3

MV Còn yêu đâu ai rời đi sẽ chính thức được Đức Phúc ra mắt vào ngày 20/9 tới.

Audio Teaser Còn yêu đâu ai rời đi - Đức Phúc.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm