Đức Phúc nhắn nhủ các cặp đôi đang yêu: "Điều cần thiết nhất chính là sự tôn trọng lẫn nhau"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đức Phúc đảm nhận vai trò người dẫn chuyện trong MV "Quá Khứ Đôi Hiện Tại Đơn" với giọng ca trầm ấm. Phần lời có nhiều câu hát chạm vào cảm xúc của người nghe, điển hình như câu hát: "Tình yêu vốn cần được gìn giữ, đừng để khi mất đi lại hối hận nhiều hơn".

Để gửi gắm thông điệp của ca khúc, MV Quá Khứ Đôi Hiện Tại Đơn có thời lượng lên đến gần 7 phút, trong đó có đến 80% phân cảnh được thực hiện ở tông màu đen - trắng.

Nội dung MV xoay quanh câu chuyện “quá khứ - hiện tại” của 3 cặp đôi, đại diện cho độ tuổi và trạng thái mối quan hệ khác nhau: Tình yêu “gà bông” (Khánh Vân - Otis), tình yêu của những người trưởng thành (Lãnh Thanh - Hoàng Hà) và tình yêu trong hôn nhân (Xuân Phúc - Kiều Oanh).

Đức Phúc nhắn nhủ các cặp đôi đang yêu: "Điều cần thiết nhất chính là sự tôn trọng lẫn nhau" ảnh 1

Khi chưa xuất hiện dấu hiệu đổ vỡ, khi mọi thứ vẫn còn là “màu hồng”, các phân cảnh về nhân vật được nhuộm màu sắc tươi sáng. Tuy nhiên, khi những rạn nứt xảy đến, mọi thứ chỉ còn là 2 màu đen trắng buồn bã. Chi tiết giọt nước tràn ly là một trong những hình ảnh ẩn dụ đẩy mạch truyện lên cao trào.

Đức Phúc nhắn nhủ các cặp đôi đang yêu: "Điều cần thiết nhất chính là sự tôn trọng lẫn nhau" ảnh 2

Dàn diễn viên trong MV đều là những gương mặt điện ảnh được khán giả yêu mến.

Nói về quyết định thực hiện MV đen trắng, Đức Phúc cho biết: “Quá Khứ Đôi Hiện Tại Đơn là một bản Ballad buồn nên Phúc muốn mình phải có cách diễn tả sâu sắc nhất để nâng tầm cảm xúc cũng như trải nghiệm của khán giả khi đón nhận trọn vẹn thông điệp của bài hát thông qua giai điệu, ca từ lẫn hình ảnh. Và quan trọng, Đức Phúc muốn MV lần này phải khác những sản phẩm đã ra mắt trước đó của cá nhân Phúc lẫn các sản phẩm khác của V-Pop".

Đức Phúc nhắn nhủ các cặp đôi đang yêu: "Điều cần thiết nhất chính là sự tôn trọng lẫn nhau" ảnh 3

Trong MV, Đức Phúc đảm nhận vai trò người dẫn chuyện trong MV Quá Khứ Đôi Hiện Tại Đơn với giọng ca trầm ấm. Phần lời có nhiều câu hát chạm vào cảm xúc của người nghe, điển hình như câu hát: “Tình yêu vốn cần được gìn giữ, đừng để khi mất đi lại hối hận nhiều hơn".

Đây cũng là câu hát mà Đức Phúc tâm đắc nhất, anh chia sẻ: “Trong bất kì mối quan hệ nào, điều cần thiết nhất chính là sự tôn trọng và trân trọng lẫn nhau. Chỉ khi chúng ta tôn trọng cảm xúc".

Đức Phúc nhắn nhủ các cặp đôi đang yêu: "Điều cần thiết nhất chính là sự tôn trọng lẫn nhau" ảnh 4

Một điểm nhấn thú vị khác trong MV Quá Khứ Đôi Hiện Tại Đơn đó là sự xuất hiện bất ngờ của hai khách mời Hòa Minzy và Erik. Thêm một lần nữa, gia đình "Hoa Dâm Bụt" cho thấy tình cảm khăng khít, luôn ủng hộ và là chỗ dựa tinh thần cho nhau.

Đức Phúc nhắn nhủ các cặp đôi đang yêu: "Điều cần thiết nhất chính là sự tôn trọng lẫn nhau" ảnh 5
Đức Phúc nhắn nhủ các cặp đôi đang yêu: "Điều cần thiết nhất chính là sự tôn trọng lẫn nhau" ảnh 6
Đức Phúc nhắn nhủ các cặp đôi đang yêu: "Điều cần thiết nhất chính là sự tôn trọng lẫn nhau" ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm