Đức Phúc “thả thính” ca khúc kết hợp với Khắc Hưng, thỏ thẻ lời yêu cho mùa Valentine

Đức Phúc “thả thính” ca khúc kết hợp với Khắc Hưng, thỏ thẻ lời yêu cho mùa Valentine
HHT - Hậu gây tò mò bởi teaser MV với câu hỏi đánh đố, Đức Phúc nhá hàng một đoạn Audio cho ca khúc "Hơn cả yêu" kết hợp cùng Khắc Hưng khiến người hâm mộ vô cùng trông đợi.

Ca khúc Hơn cả yêu lần này mang giai điệu nhẹ nhàng, ca từ đẹp, ngọt ngào do nhạc sĩ Khắc Hưng sáng tác. Những câu hát như “Tình yêu trong anh vẫn luôn thầm lặng nhưng không có nghĩa không rộng lớn/ Chỉ là anh đôi khi khó nói lên lời, mong em hãy cảm nhận thôi/ Cao hơn cả núi, rộng hơn cả sông, sâu hơn cả đất, xanh hơn cả trời/ Anh yêu em, anh yêu em nhiều thế thôi” hứa hẹn đánh trúng tim những cặp đôi đang yêu, dễ nghe, dễ thuộc trong thời gian tới. 

Đức Phúc “thả thính” ca khúc kết hợp với Khắc Hưng, thỏ thẻ lời yêu cho mùa Valentine ảnh 1

Từ trước tới nay, Khắc Hưng vốn được xem là một trong những "phù thủy âm nhạc" đứng sau rất nhiều bản hit, đặc biệt là ballad. Chính vì vậy, cú bắt tay giữa một nhạc sĩ đình đám V-pop và giọng ca trầm ấm, nam tính, ngọt ngào của Đức Phúc khiến Hơn cả yêu ngay khi chưa ra mắt chính thức đã được kì vọng sẽ bật lên thành hit mới của năm nay. 

Đức Phúc “thả thính” ca khúc kết hợp với Khắc Hưng, thỏ thẻ lời yêu cho mùa Valentine ảnh 2

Có thể nói, một ca khúc mang tinh thần tích cực, lan toả yêu thương như Hơn cả yêu giữa thị trường đang xuất hiện nhiều ca khúc mang màu sắc bi luỵ cũng được xem là làn gió đặc biệt thổi vào playlist khán giả trong mùa Valentine 2020. 

Đức Phúc “thả thính” ca khúc kết hợp với Khắc Hưng, thỏ thẻ lời yêu cho mùa Valentine ảnh 3

Đức Phúc cũng đã có một năm 2019 thành công với 2 bản hit: Yêu Được Không kết hợp cùng "thánh ăn" Yang Soo Bin Hết Thương Cạn Nhớ với câu chuyện lấy cảm hứng từ tác phẩm văn học Chí Phèo. Cả hai MV đều vươn đến top 1 trending chỉ sau ít ngày ra mắt. Có thể thấy, Đức Phúc đang tràn ngập năng lượng để mở đầu một năm 2020 đầy hứng khởi với Hơn cả yêu

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Sao Việt mời khán giả hát và cái kết: Trúc Nhân "tắt đài", Hòa Minzy bị quên nhịp

Sao Việt mời khán giả hát và cái kết: Trúc Nhân "tắt đài", Hòa Minzy bị quên nhịp

HHT - Dù đã có nhiều năm hoạt động nghệ thuật nhưng các ca sĩ đình đám của V-Biz vẫn không thể tránh khỏi những tình huống dở khóc dở cười. Trúc Nhân, Hòa Minzy, Đức Phúc... là những tên tuổi đã từng bất ngờ bị khán giả "chiếm spotlight" và có những khoảnh khắc khó quên trong sự nghiệp ca hát.