Đức Phúc tỏ tình hài hước với YouTuber nổi tiếng Yang Soo Bin trong MV "Yêu được không"

Đức Phúc tỏ tình hài hước với YouTuber nổi tiếng Yang Soo Bin trong MV "Yêu được không"
HHT - Quên hết drama đi, Đức Phúc mang tới một MV vô cùng đáng yêu như thế này đây.

Sau khi tung ra teaser MV mới Yêu được không đánh dấu sự trở lại chính thức với âm nhạc, Đức Phúc đã khiến các fan đứng ngồi không yên khi đây là lần đầu tiên nam ca sĩ bắt tay làm nhạc với streamer ViruSs. Với phần audio teaser đã tung ra trước đó cùng một vài hình ảnh trong MV có phần khó hiểu, sản phẩm âm nhạc lần này của Đức Phúc đang làm khán giả vô cùng tò mò. 

Đức Phúc tỏ tình hài hước với YouTuber nổi tiếng Yang Soo Bin trong MV "Yêu được không" ảnh 1

Giữ đúng lời hứa với fan, Đức Phúc đã chính thức tung ra MV Yêu được không vào đúng 19:19 ngày 12/5/2019 và đặc biệt mang đến rất nhiều bất ngờ cho khán giả. Vốn đã quen với hình ảnh của một chàng trai đầy ưu tư với các bản tình ca chia tay đượm buồn, lần trở lại này cùng Yêu được không đã mang đến cho Đức Phúc một hình ảnh đúng với Đức Phúc ở ngoài đời, luôn vui vẻ, “tưng tửng" mà khán giả biết đến. Một Đức Phúc trẻ trung, trong sáng và có chút khờ khạo trong tình yêu đã nên đôi rất đáng yêu cùng cô nàng YouTuber nổi tiếng Hàn Quốc Yang Soo Bin.

 
Đức Phúc tỏ tình hài hước với YouTuber nổi tiếng Yang Soo Bin trong MV "Yêu được không" ảnh 2

Yang Soo Bin đã không còn quá xa lạ đối với giới trẻ Việt Nam, nhất là các tín đồ của việc ăn uống. Là một YouTuber nổi tiếng của Hàn Quốc, sở hữu trang YouTube gần 2 triệu lượt subcribe, Yang Soo Bin với ngoại hình là một cô gái mũm mĩm xinh xắn, có đam mê sâu sắc với đồ ăn, luôn khiến hiến nhiều người phải nể phục vì chỉ cần nhìn cô nàng ăn thôi cũng đủ làm người ta cảm thấy hạnh phúc. Đức Phúc đã mang đến màn hợp tác đầy bất ngờ khi đem chính con người Yang Soo Bin vào MV mới và Đức Phúc trở thành một anh bạn trai trẻ con nhưng rất si tình. Cặp đôi Đức PhúcYang Soo Bin đã cùng nhau giải đáp câu hỏi Yêu được không trên tiêu đề bài hát và tạo nên một tình yêu gà bông rất dễ thương.

 
Đức Phúc tỏ tình hài hước với YouTuber nổi tiếng Yang Soo Bin trong MV "Yêu được không" ảnh 3

Giai điệu bài hát catchy cùng lời ca trong sáng, kết hợp cùng 1 MV với cốt truyện đáng yêu được quay tại Hàn Quốc, Yêu được không chắc chắn là một bản tình ca mùa hè giúp khán giả luôn cảm thấy tự tin trong mọi khoảnh khắc của tình yêu. 

MV Yêu Được Không - Đức Phúc

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm