Đúng chuẩn “Nhà bao việc”, R.Tee rục rịch kết hợp cùng Thiên Khôi sau khi dừng chân tại “Rap Việt“

HHT - Sau khi dừng chân đầy tiếc nuối tại cuộc thi "Rap Việt", người hâm mộ lại được gặp R.Tee trong hình tượng mới cực đáng yêu khi kết hợp cùng Thiên Khôi. 
 

Từng kết hợp với nhiều nghệ sĩ Việt, R.Tee là một cái tên không còn quá xa lạ với người hâm mộ. Từ trước cuộc thi Rap Việt, anh chàng đã nổi tiếng với sở trường Rap Love, đặc biệt là qua tác phẩm Yêu Bạn Được Không (Friendzone) kết hợp với Juun D trong chương trình Sing My Song.

Trong sản phẩm mới kết hợp cùng Thiên Khôi - Quán quân Thần Tượng Âm Nhạc Idol Kids 2017, R.Tee không còn vẻ cool ngầu hay "bad boy" như ở Rap Việt mà trở nên vô cùng ngọt ngào với flow Rap nhẹ nhàng đúng sở trường. 

Đúng chuẩn “Nhà bao việc”, R.Tee rục rịch kết hợp cùng Thiên Khôi sau khi dừng chân tại “Rap Việt“ ảnh 1

Bên cạnh đó,  Em Nào Nhớ Tui còn là sáng tác mới nhất đậm chất R&B của Thiên Khôi ở độ tuổi 15. Dựa vào lời bài hát, có thể thấy Thiên Khôi đang hướng tới việc sáng tác những bài hát về tình yêu ngây thơ đầu đời cùng những vui buồn tuổi trẻ.  

Đúng chuẩn “Nhà bao việc”, R.Tee rục rịch kết hợp cùng Thiên Khôi sau khi dừng chân tại “Rap Việt“ ảnh 2
Đúng chuẩn “Nhà bao việc”, R.Tee rục rịch kết hợp cùng Thiên Khôi sau khi dừng chân tại “Rap Việt“ ảnh 3
MỚI - NÓNG
Hoàng tử Harry nói nếu làm việc không vui thì hãy nghỉ việc, dân mạng chê thiếu thực tế
Hoàng tử Harry nói nếu làm việc không vui thì hãy nghỉ việc, dân mạng chê thiếu thực tế
HHT - Trong cuộc trò chuyện mới với một tạp chí ở Mỹ, Hoàng tử Harry đã nói rằng nhiều người “bị mắc kẹt với những công việc không mang đến niềm vui”, và như thế thì nghỉ việc sẽ là hay hơn. Lời nhận xét này của Harry bị nhiều người phản đối, bởi họ cho rằng không phải ai cũng được như Harry, không thích công việc ở Hoàng gia thì từ bỏ và rồi vẫn có thể kiếm được rất nhiều tiền.

Có thể bạn quan tâm