Đúng chuẩn “Nhà bao việc”, R.Tee rục rịch kết hợp cùng Thiên Khôi sau khi dừng chân tại “Rap Việt“

HHT - Sau khi dừng chân đầy tiếc nuối tại cuộc thi "Rap Việt", người hâm mộ lại được gặp R.Tee trong hình tượng mới cực đáng yêu khi kết hợp cùng Thiên Khôi. 
 
Từng kết hợp với nhiều nghệ sĩ Việt, R.Tee là một cái tên không còn quá xa lạ với người hâm mộ. Từ trước cuộc thi Rap Việt, anh chàng đã nổi tiếng với sở trường Rap Love, đặc biệt là qua tác phẩm Yêu Bạn Được Không (Friendzone) kết hợp với Juun D trong chương trình Sing My Song.
Trong sản phẩm mới kết hợp cùng Thiên Khôi - Quán quân Thần Tượng Âm Nhạc Idol Kids 2017, R.Tee không còn vẻ cool ngầu hay "bad boy" như ở Rap Việt mà trở nên vô cùng ngọt ngào với flow Rap nhẹ nhàng đúng sở trường. 
Đúng chuẩn “Nhà bao việc”, R.Tee rục rịch kết hợp cùng Thiên Khôi sau khi dừng chân tại “Rap Việt“ ảnh 1
Bên cạnh đó, Em Nào Nhớ Tui còn là sáng tác mới nhất đậm chất R&B của Thiên Khôi ở độ tuổi 15. Dựa vào lời bài hát, có thể thấy Thiên Khôi đang hướng tới việc sáng tác những bài hát về tình yêu ngây thơ đầu đời cùng những vui buồn tuổi trẻ.  
Đúng chuẩn “Nhà bao việc”, R.Tee rục rịch kết hợp cùng Thiên Khôi sau khi dừng chân tại “Rap Việt“ ảnh 2
Đúng chuẩn “Nhà bao việc”, R.Tee rục rịch kết hợp cùng Thiên Khôi sau khi dừng chân tại “Rap Việt“ ảnh 3
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Từng phủ nhận hẹn hò Gin Tuấn Kiệt, Puka lại thú nhận điều này khiến fan "chèo thuyền" rần rần

Từng phủ nhận hẹn hò Gin Tuấn Kiệt, Puka lại thú nhận điều này khiến fan "chèo thuyền" rần rần

HHT - "Cặp đôi chị em" Puka và Gin Tuấn Kiệt nhận được nhiều tình cảm của khán giả sau những lần hợp tác chung bởi có "phản ứng hoá học" tốt. Dù Puka và Gin Tuấn Kiệt phủ nhận tin đồn hẹn hò nhưng cư dân mạng vẫn soi được hàng loạt "hint" và tin chắc rằng cả hai là một đôi. 
Phúc Du không bị công ty quản lý cắt hợp đồng, cùng Hoàng Dũng ra mắt MV cực nghệ

Phúc Du không bị công ty quản lý cắt hợp đồng, cùng Hoàng Dũng ra mắt MV cực nghệ

HHT - Đập tan tin đồn bị công ty chủ quản cắt hợp đồng, rapper Phúc Du chính thức trở lại với âm nhạc sau hơn 1 năm vắng bóng. Với sản phẩm mới "Đứa nào làm em buồn", anh đã cởi mở hơn trong việc thể hiện cá tính và cảm xúc cá nhân cũng như tiết chế khả năng chơi chữ của mình để nâng cấp chất tình trong giọng rap, câu từ.