Đụng dao kéo để xinh đẹp hơn nhưng đâu có ngờ những nữ idol này lại mất phong độ nhan sắc

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cho dù những nữ idol này chưa từng thừa nhận chuyện thẩm mỹ nhưng netizen vẫn quả quyết rằng họ có đụng dao kéo, thậm chí còn lạm dụng đến mức gương mặt thay đổi quá nhiều.

Phẫu thuật thẩm mỹ không còn là chuyện lạ ở K-Biz, có nhiều nghệ sĩ còn thẳng thắn thừa nhận mình đã đụng dao kéo mới có được diện mạo như hiện tại. Nếu như Park Min Young hay Min Hyo Rin được khen là lột xác sau khi thẩm mỹ thì lại có nhiều cô gái chịu cảnh kém sắc vì phẫu thuật nhiều lần.

Đụng dao kéo để xinh đẹp hơn nhưng đâu có ngờ những nữ idol này lại mất phong độ nhan sắc ảnh 1

Park Min Young luôn được khen là đã phẫu thuật thành công

Thậm chí có những nữ idol vốn sở hữu gương mặt xinh xắn ưa nhìn nhưng lại bước vào con đường phẫu thuật thẩm mỹ để trông xinh đẹp, thời thượng hơn nhưng đáng tiếc là diện mạo không còn thu hút như trước.

Đụng dao kéo để xinh đẹp hơn nhưng đâu có ngờ những nữ idol này lại mất phong độ nhan sắc ảnh 2

Trong nhóm Apink, Namjoo không phải thành viên xinh đẹp nhất nhưng có gương mặt dễ thương, hài hòa. Đặc biệt nụ cười tươi tắn của Namjoo luôn gây được thiện cảm với khán giả.

Đụng dao kéo để xinh đẹp hơn nhưng đâu có ngờ những nữ idol này lại mất phong độ nhan sắc ảnh 3

Còn Namjoo của thời hiện tại không còn vẻ xinh xắn mà nhìn già dặn, biểu cảm đơ cứng. Nhất là chiếc mũi, khuôn cằm của Namjoo thay đổi rất nhiều mà tiếc rằng không giúp cô xinh đẹp hơn.

Đụng dao kéo để xinh đẹp hơn nhưng đâu có ngờ những nữ idol này lại mất phong độ nhan sắc ảnh 4

Khi còn là thành viên nhóm I.O.I, Chungha ghi điểm nhờ vẻ đẹp cá tính. Không xinh đẹp rực rỡ nhưng Chungha có khuôn mặt đặc biệt không lẫn với ai, đặc biệt là ánh nhìn mạnh mẽ có hồn.

Đụng dao kéo để xinh đẹp hơn nhưng đâu có ngờ những nữ idol này lại mất phong độ nhan sắc ảnh 5

Nhưng hiện giờ, Chungha đã trải qua phẫu thuật khiến đôi môi mọng hơn, khuôn mặt dài hơn và biểu cảm cũng kém linh hoạt hơn. Nhìn Chungha cứng đờ của bây giờ mà netizen không khỏi tiếc nuối về chính cô trước kia.

Đụng dao kéo để xinh đẹp hơn nhưng đâu có ngờ những nữ idol này lại mất phong độ nhan sắc ảnh 6

Từ trước kia, Hyuna đã theo đuổi hình tượng cá tính, luôn trang điểm rất đậm nhưng vẫn hợp mắt fan Hàn, còn được khen là vô cùng quyến rũ.

Đụng dao kéo để xinh đẹp hơn nhưng đâu có ngờ những nữ idol này lại mất phong độ nhan sắc ảnh 7

Còn Hyuna hiện tại không chỉ theo đuổi phong cách trang điểm ấn tượng đến mức gây giật mình mà còn lộ dấu hiệu đụng dao kéo. Đôi môi tều do bơm quá đà và đôi má sưng phồng, cơ mặt căng cứng của Hyuna đã tiết lộ tất cả.

Đụng dao kéo để xinh đẹp hơn nhưng đâu có ngờ những nữ idol này lại mất phong độ nhan sắc ảnh 8

Kei (Lovelyz) nổi tiếng là diện mạo xinh như búp bê với gương mặt nhỏ xíu, đôi mắt to tròn còn môi trái tim căng mọng. Diện mạo đáng yêu của Kei từng đốn tim biết bao fan K-Pop.

Đụng dao kéo để xinh đẹp hơn nhưng đâu có ngờ những nữ idol này lại mất phong độ nhan sắc ảnh 9

Ấy thế mà chẳng hiểu sao Kei lại nhờ đến phẫu thuật thẩm mỹ để xuất hiện với diện mạo khác lạ. Thay cho vẻ hài hòa rạng rỡ trước kia là một gương mặt gượng gạo, biểu cảm thiếu tự nhiên khiến netizen càng nhìn càng tiếc nuối.

Đụng dao kéo để xinh đẹp hơn nhưng đâu có ngờ những nữ idol này lại mất phong độ nhan sắc ảnh 13
Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm