Giờ thì fan đã biết vì sao Jisoo (BLACKPINK) lại đeo chiếc nhẫn Cartier này nhiều đến thế

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Jisoo vốn là “bạn thân” của hãng trang sức Cartier nên ai cũng nghĩ chị cả BLACKPINK thường đeo nhẫn Cartier để quảng bá cho nhãn hàng, đâu có ngờ chiếc nhẫn này đặc biệt hơn thế nhiều.

Tuy Jisoo chưa chính thức trở thành gương mặt đại diện cho thương hiệu trang sức Cartier nhưng ai cũng biết cô chính là nàng thơ đặc biệt của hãng. Jisoo đã chụp nhiều bộ ảnh với đủ bộ vòng, nhẫn, khuyên tai của Cartier, vào những dịp đặc biệt thì thương hiệu xa xỉ này đều gửi quà cho Jisoo.

Giờ thì fan đã biết vì sao Jisoo (BLACKPINK) lại đeo chiếc nhẫn Cartier này nhiều đến thế ảnh 1 Jisoo đeo nhẫn Cartier trong ảnh quảng cáo mới

Nên khi Jisoo thường xuyên đeo một chiếc nhẫn của hãng này, mọi người đều nghĩ là quà do Cartier gửi đến. Nhưng chính Jisoo đã tiết lộ rằng đây là món quà Jennie mua tặng vào sinh nhật Jisoo năm 2020. Jennie cón cẩn thận dặn Jisoo nhớ đeo nó thường xuyên và hơn một năm qua, Jisoo vẫn thực hiện điều ấy.

Giờ thì fan đã biết vì sao Jisoo (BLACKPINK) lại đeo chiếc nhẫn Cartier này nhiều đến thế ảnh 2  Đây chính là quà sinh nhật từ Jennie

Không chỉ đeo lên sân khấu, trong đời thường mà cả khi chụp quảng cáo, chụp tạp chí thì Jisoo vẫn xem đây là vật bất ly thân. Trong loạt ảnh mới chụp để quảng bá mỹ phẩm Dior, netizen lại thấy chiếc nhẫn lấp lánh trên tay Jisoo khiến BLINKs nhìn mà cảm động.

Giờ thì fan đã biết vì sao Jisoo (BLACKPINK) lại đeo chiếc nhẫn Cartier này nhiều đến thế ảnh 3
Giờ thì fan đã biết vì sao Jisoo (BLACKPINK) lại đeo chiếc nhẫn Cartier này nhiều đến thế ảnh 4 Jisoo thường xuyên đeo chiếc nhẫn này

Mẫu nhẫn này rất đơn giản, có ba vòng kim loại màu xanh, vàng, hồng gắn với nhau tượng trưng cho tình cảm vĩnh cửu, nên thường được chọn làm nhẫn cưới. Vì không đính kim cương nên giá không đến mức trên trời, xấp xỉ 1.300 đôla (khoảng 30 triệu đồng). Tuy không phải là quá đắt so với tài sản kếch xù của BLACKPINK nhưng đây vẫn là món quà đầy ý nghĩa với Jisoo, nên hơn một năm qua Jisoo vẫn rất trân trọng.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".