Đụng độ mẫu jumpsuit lấp lánh, Á hậu Ngọc Thảo, Hoàng Thùy, Mai Phương - ai nổi bật hơn?

HHT - Màn đụng hàng mới nhất của người đẹp Việt gọi tên toàn những tên tuổi "hot" trong giới Hoa - Á hậu. Cô nàng đang gây ấn tượng vì tham dự Miss World Vietnam 2021 ngay sau khi đã lọt Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2020 là Huỳnh Nguyễn Mai Phương mặc lại bộ jumpsuit lấp lánh đã được Á hậu Ngọc Thảo và siêu mẫu kiêm Á hậu Hoàng Thùy diện trước đó.
Đụng độ mẫu jumpsuit lấp lánh, Á hậu Ngọc Thảo, Hoàng Thùy, Mai Phương - ai nổi bật hơn? ảnh 1

Hoàng Thùy là người đầu tiên mặc bộ jumpsuit siêu lấp lánh này, cô mặc nó trong đêm Chung kết Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020. Được biết đây là một thiết kế của NTK trong nước, thiết kế khá cầu kỳ tỉ mỉ, đính kim sa siêu lấp lánh toàn bộ.

Đụng độ mẫu jumpsuit lấp lánh, Á hậu Ngọc Thảo, Hoàng Thùy, Mai Phương - ai nổi bật hơn? ảnh 2

Với hình thể chuẩn siêu mẫu, Hoàng Thùy khoe đôi chân dài miên man, cực kỳ tự tin với mẫu jumpsuit này.

Đụng độ mẫu jumpsuit lấp lánh, Á hậu Ngọc Thảo, Hoàng Thùy, Mai Phương - ai nổi bật hơn? ảnh 3

Á hậu Ngọc Thảo là người thứ hai mặc thiết kế jumpsuit bắt mắt này. Cô mặc nó trong thời gian tham gia cuộc thi Miss Grand International (Hoa hậu Hòa bình Quốc tế) hồi đầu năm tại Thái Lan.

Đụng độ mẫu jumpsuit lấp lánh, Á hậu Ngọc Thảo, Hoàng Thùy, Mai Phương - ai nổi bật hơn? ảnh 4

So với Hoàng Thùy lộng lẫy trên sân khấu và trong ảnh chụp bằng máy chuyên nghiệp, Á hậu Ngọc Thảo được khen thần thái và body không hề kém cạnh, dù cô chỉ chụp bằng điện thoại và tự trang điểm hoàn toàn.

Đụng độ mẫu jumpsuit lấp lánh, Á hậu Ngọc Thảo, Hoàng Thùy, Mai Phương - ai nổi bật hơn? ảnh 5

Mới đây nhất, trong bộ ảnh gửi đi tham dự Miss World Vietnam 2021, Người đẹp Nhân ái của Hoa Hậu Việt Nam 2020 Huỳnh Nguyễn Mai Phương cũng diện lại bộ jumpsuit này.

Đụng độ mẫu jumpsuit lấp lánh, Á hậu Ngọc Thảo, Hoàng Thùy, Mai Phương - ai nổi bật hơn? ảnh 6

Cô trang điểm vô cùng sắc sảo, tuy vậy dù là ảnh studio đã được chỉnh sửa kỹ càng, Mai Phương dường như không thể lấn át được các nàng Á hậu đình đám.

Đụng độ mẫu jumpsuit lấp lánh, Á hậu Ngọc Thảo, Hoàng Thùy, Mai Phương - ai nổi bật hơn? ảnh 7

Chiều cao của Mai Phương chỉ là 1m70, cô trông nhỏ nhắn hơn Hoàng Thùy và Ngọc Thảo khá nhiều. Mặc dù vậy, nhờ gương mặt xinh đẹp, Mai Phương cũng được khen là gây ấn tượng rất tốt khi diện mẫu jumpsuit siêu bắt mắt này.

Đụng độ mẫu jumpsuit lấp lánh, Á hậu Ngọc Thảo, Hoàng Thùy, Mai Phương - ai nổi bật hơn? ảnh 11
Tin liên quan