Đứng ngoài cuộc đua web-drama, Khả Như chọn hướng đi riêng với thể loại sitcom

Đứng ngoài cuộc đua web-drama, Khả Như chọn hướng đi riêng với thể loại sitcom
HHT - Khả Như vừa hé lộ những hình ảnh đầu tiên của dự án sitcom mới mang tên “Tiệm nail của Linda”. Đây cũng là sản phẩm YouTube đầu tay của nữ diễn viên.

Teaser Tiệm nail của Linda được dựng nhanh, gọn, hiện đại và hé lộ nhiều câu chuyện thú vị trong cuộc sống của cô nàng chủ tiệm nail Linda. Nói về sitcom này, Khả Như chia sẻ cô muốn mang đến cho người xem những câu chuyện thực sự thú vị, hiện đại và cũng mang đẫm hơi thở đời sống xoay quanh nhân vật chủ tiệm nail Linda. Trong khi nhiều đồng nghiệp ưa chuộng thể loại web drama thì Khả Như vẫn trung thành với thể loại sitcom, vì cô hiểu rõ đây mới chính là thế mạnh của mình.

Đứng ngoài cuộc đua web-drama, Khả Như chọn hướng đi riêng với thể loại sitcom ảnh 1

Ngoài teaser, bộ poster của series này cũng đã được Khả Như ra mắt và bật mí nhiều tên tuổi khách mời như: BB Trần, Lê Dương Bảo Lâm, Trang Hí, Lê Nghĩa, Ngọc Hoa, Thuận Nguyễn, Ái Như, Hữu Tùng, Hoàng Nguyên, Nguyên Thảo, Phương Lan… 

Đứng ngoài cuộc đua web-drama, Khả Như chọn hướng đi riêng với thể loại sitcom ảnh 2
Đứng ngoài cuộc đua web-drama, Khả Như chọn hướng đi riêng với thể loại sitcom ảnh 3

BB Trần sẽ thủ vai anh chàng nhân viên của tiệm nail Linda, và sự kết hợp giữa bộ đôi BB Trần – Khả Như hứa hẹn mang lại những tràng cười vô cùng sảng khoái cho người xem. Trong khi đó, Lê Dương Bảo Lâm lại có một vai “tạm gọi là phản diện” khá thú vị đang đợi khán giả khám phá. Còn cô nàng Trang Hí, “cây hài mạng xã hội”, cũng góp mặt với vai diễn một cô khách nhỏ chuyên gây rắc rối. 

Đứng ngoài cuộc đua web-drama, Khả Như chọn hướng đi riêng với thể loại sitcom ảnh 4
 
Đứng ngoài cuộc đua web-drama, Khả Như chọn hướng đi riêng với thể loại sitcom ảnh 5

Khả Như cho biết, vì đây là sitcom đầu tay do chính cô sản xuất nên quá trình ấp ủ, thực hiện và hoàn thiện cũng diễn ra trong thời gian khá lâu. Dù đã có kinh nghiệm nhiều năm nhưng Khả Như vẫn muốn “chậm mà chắc” để trau chuốt tỉ mỉ cho sản phẩm. Cô mong muốn người xem khi đến với Tiệm nail của Linda sẽ không chỉ có được những tiếng cười mà còn có được cho bản thân nhiều thông điệp, nhiều câu chuyện ý nghĩa. Đây cũng sẽ là dự án "nhẹ nhàng" của Khả Như trước khi cô tiếp tục tung ra sản phẩm “xịn” trong thời gian tới.

Đứng ngoài cuộc đua web-drama, Khả Như chọn hướng đi riêng với thể loại sitcom ảnh 6

Series sitcom “Tiệm nail của Linda” sẽ được phát sóng vào thứ Ba hàng tuần trên kênh YouTube của Khả Như.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm