Dung nhan các nàng hậu đình đám ra sao trong lần đầu tiên đi thi sắc đẹp?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Không phải Hoa hậu nào cũng may mắn đăng quang ngay lần đầu tiên đi thi sắc đẹp. Cùng khám phá xem trước khi giành vương miện, các mỹ nhân đình đám xuất hiện như thế nào trong cuộc thi nhan sắc đầu tiên nhé!
Dung nhan các nàng hậu đình đám ra sao trong lần đầu tiên đi thi sắc đẹp? ảnh 1

Hiện giờ, Thùy Tiên đang vướng vào vụ kiện ồn ào với bà Đặng Thùy Trang, xoay quanh khoản tiền 1,5 tỷ đồng mà bà Trang khẳng định đã cho Thùy Tiên vay để trang trải các chi phí khi tham gia cuộc thi Hoa Khôi Nam Bộ năm 2017. Năm đó Thùy Tiên 19 tuổi, có nhan sắc thanh thuần trong trẻo và đã giành giải Á khôi 1.

Dung nhan các nàng hậu đình đám ra sao trong lần đầu tiên đi thi sắc đẹp? ảnh 2

Sau 5 năm, nhan sắc Thùy Tiên đang bước vào giai đoạn rực rỡ nhất. Các đường nét trên khuôn mặt cô không thay đổi nhiều nhưng nhờ lối trang điểm phù hợp, trang phục lộng lẫy, thần thái tự tin nên nhìn Thùy Tiên xinh đẹp, ấn tượng hơn rất nhiều.

Dung nhan các nàng hậu đình đám ra sao trong lần đầu tiên đi thi sắc đẹp? ảnh 3

Trước khi tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, H’Hen Niê từng thử sức ở Vietnam's Next Top Model 2015. Khi ấy, cô đã tạo được ấn tượng với khán giả nhờ cái tên khác lạ, mái tóc tém cá tính, vóc dáng khỏe khoắn và làn da nâu đặc trưng.

Dung nhan các nàng hậu đình đám ra sao trong lần đầu tiên đi thi sắc đẹp? ảnh 4

Hiện giờ, H’Hen Niê vẫn giữ được phong độ nhan sắc, thậm chí còn đẹp hơn trước. Cô còn là người đẹp Việt Nam có thành tích tốt nhất, lọt vào tới Top 5 ở đấu trường sắc đẹp Miss Universe cho tới thời điểm này.

Dung nhan các nàng hậu đình đám ra sao trong lần đầu tiên đi thi sắc đẹp? ảnh 5

Cuộc thi nhan sắc đầu tiên của Kim Duyên là Hoa khôi Áo dài 2014. Năm đó, Kim Duyên chưa đạt thành tích tốt có lẽ vì các kỹ năng trình diễn cũng như diện mạo của cô chưa mấy nổi bật. Thậm chí, vẻ đẹp cá tính của Kim Duyên còn có phần không phù hợp với tiêu chí của Hoa khôi Áo dài.

Dung nhan các nàng hậu đình đám ra sao trong lần đầu tiên đi thi sắc đẹp? ảnh 6

Đến khi tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, Kim Duyên đã sở hữu nhan sắc mặn mà hơn rất nhiều, mọi kỹ năng cũng hoàn thiện hơn đáng kể giúp cô ngày càng thành công ở các cuộc thi nhan sắc quốc tế sau đó. Ngôi vị Á hậu 2 của Hoa hậu Siêu Quốc gia 2021 chính là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực của Kim Duyên.

Dung nhan các nàng hậu đình đám ra sao trong lần đầu tiên đi thi sắc đẹp? ảnh 7

Khánh Vân cũng là cô gái dành cả thanh xuân để đi thi Hoa hậu. Trước khi trở thành Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, Khánh Vân từng chinh chiến ở Hoa khôi Áo dài 2013, Hoa hậu Việt Nam 2014 rồi Hoa hậu Hoàn vũ việt Nam 2015. Ngay lần đầu tiên thi nhan sắc ở năm 2013, Khánh Vân đã chứng tỏ tiềm năng của mình khi ẵm luôn giải cao nhất.

Dung nhan các nàng hậu đình đám ra sao trong lần đầu tiên đi thi sắc đẹp? ảnh 8

Thất bại ở một vài cuộc thi Hoa hậu không làm Khánh Vân nản chí, ngược lại cô càng cố gắng khắc phục điểm yếu để có được phiên bản hoàn hảo hơn của chính mình. Giờ đây, khi hết nhiệm kỳ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam thì Khánh Vân tiếp tục bận rộn với nhiều dự án mới.

Dung nhan các nàng hậu đình đám ra sao trong lần đầu tiên đi thi sắc đẹp? ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm