Được Diệu Nhi gọi "vợ chồng Long - Hậu", Mũi trưởng Long "đơ toàn tập" khiến fan cười xỉu

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, Diệu Nhi chia sẻ đoạn clip cover ca khúc "Xe Anh Đến Đâu, Em Theo Đến Đó" - sản phẩm âm nhạc mới của ca sĩ Dương Hoàng Yến. Đặc biệt, nữ diễn viên "Chiến dịch chống ế" còn tranh thủ “đẩy thuyền” cặp đôi Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long khiến fan hết sức thích thú.

Cụ thể, mở đầu bản cover, Diệu Nhi cho biết sẽ gửi tặng bài hát đến những người bạn thân thiết trong chương trình Sao nhập ngũ: “Bài hát này xin tặng cho đồng chí Dương Hoàng Yến và tất cả các đồng chí trong Lữ đoàn 429, cùng với vợ chồng Long - Hậu, chị Nam Thư, bé Khánh Vân và Kỳ Duyên”.

Được Diệu Nhi gọi "vợ chồng Long - Hậu", Mũi trưởng Long "đơ toàn tập" khiến fan cười xỉu ảnh 1

Cover ca khúc của Dương Hoàng Yến, Diệu Nhi khiến fan vỡ òa khi gọi "vợ chồng Long - Hậu".

Sau khi thưởng thức bản cover “dễ khiến quên luôn bản gốc” và được Diệu Nhi tag tên cùng với Hậu Hoàng, Mũi trưởng Long hài hước để lại bình luận: “Cảm xúc quá chị Nhi ơi, mà em không biết nói cảm xúc gì giờ”. Động thái này của anh chàng càng khiến các fan thích thú và nhiệt tình cùng Diệu Nhi “đẩy thuyền” Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long “ra khơi”:

“Cảm xúc nhất câu vợ chồng Long Hậu”

“Tui kết với cái câu vợ chồng Long Hậu nhé, nghe dễ thương gì đâu”

“Vợ chồng Long Hậu. Có ai nghe giống mình không hay mình nghe sai”

Được Diệu Nhi gọi "vợ chồng Long - Hậu", Mũi trưởng Long "đơ toàn tập" khiến fan cười xỉu ảnh 2

Phản ứng của Mũi trưởng Long khi nghe Diệu Nhi gọi "vợ chồng Long - Hậu".

Không chỉ riêng Diệu Nhi, mới đây Dương Hoàng Yến cũng nhiệt tình “đẩy thuyền” cặp đôi Long - Hậu. Khi tham gia một talkshow trực tuyến, cô nàng đã thực hiện thử thách gọi điện cho Mũi trưởng Long và mời anh tham gia làm chú rể phụ trong ngày cưới của mình và Hậu Hoàng sẽ là cô dâu phụ. Sau vài giây ngập ngừng, Mũi trưởng Long hài hước “dọa” lại Dương Hoàng Yến: “Nếu đẩy thuyền mà nên chuyện thật thì có khi lúc đấy cô dâu chú rể lại đóng vai phụ".

Được Diệu Nhi gọi "vợ chồng Long - Hậu", Mũi trưởng Long "đơ toàn tập" khiến fan cười xỉu ảnh 3
Được Diệu Nhi gọi "vợ chồng Long - Hậu", Mũi trưởng Long "đơ toàn tập" khiến fan cười xỉu ảnh 4

Khoảnh khắc lãng mạn của Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long trong MV.

Trước đó, Mũi trưởng Long cùng Hậu Hoàng góp mặt trong MV Xe Anh Đến Đâu, Em Theo Đến Đó của Dương Hoàng Yến. Cặp đôi đã có loạt khoảnh khắc “tình bể bình” như chi tiết Hậu Hoàng dán miếng băng urgo vào vết thương của Mũi trưởng Long hay khoảnh khắc anh chàng chạy bộ đuổi theo chiếc xe chở mọi người, trong đó có Hậu Hoàng.

Được Diệu Nhi gọi "vợ chồng Long - Hậu", Mũi trưởng Long "đơ toàn tập" khiến fan cười xỉu ảnh 5

Phân cảnh Mũi trưởng Long chạy theo chiếc xe có Hậu Hoàng khiến fan vỡ òa.

Từ sau khi chương trình Sao nhập ngũ phát sóng, đông đảo fan ủng hộ “thuyền” Long - Hậu sớm “ra khơi” và hy vọng cặp đôi sẽ có cái kết thật đẹp. Tuy không lên tiếng rõ ràng nhưng thỉnh thoảng hai người xuất hiện cùng nhau hoặc được bạn bè thân thiết “đẩy thuyền” đủ khiến fan thích thú.

Được Diệu Nhi gọi "vợ chồng Long - Hậu", Mũi trưởng Long "đơ toàn tập" khiến fan cười xỉu ảnh 9
Theo FBNV
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm