Được Dispatch khen “idol dáng đẹp nhất” nhưng tồn tại một kiểu trang phục làm khó Jennie

HHT - Cho dù sở hữu vóc dáng vạn người mê nhưng không đồng nghĩa Jennie mặc gì cũng đẹp. Có một kiểu trang phục mà thành viên BLACKPINK rất thích nhưng lần nào mặc cũng bị chê.
Được Dispatch khen “idol dáng đẹp nhất” nhưng tồn tại một kiểu trang phục làm khó Jennie ảnh 1

Trong đoạn trailer phim tài liệu BLACKPINK: The Movie, netizen phát hiện Jennie diện một chiếc váy trắng với phần tay bồng, có thiết kế babydoll rất xinh xắn. Đây chính là kiểu trang phục mà Jennie rất thích nhưng lại không hề hợp với thành viên BLACKPINK.

Được Dispatch khen “idol dáng đẹp nhất” nhưng tồn tại một kiểu trang phục làm khó Jennie ảnh 2

Bằng chứng là lần nào Jennie mặc váy áo babydoll cũng bị chê nhiều hơn khen. Như việc Jennie đã từng tham dự nhiều sự kiện của Chanel, diện nhiều thiết kế khác nhau nhưng bộ cánh này vẫn bị xem là thảm họa, biến Jennie thành một cô bé mẫu giáo.

Được Dispatch khen “idol dáng đẹp nhất” nhưng tồn tại một kiểu trang phục làm khó Jennie ảnh 3

Kiểu váy babydoll mà Jennie thích thường có phần thân xòe rộng từ chân ngực trở xuống và dài ngang đùi. Nhìn thì rất đáng yêu dễ thương như em bé nhưng lại khiến Jennie không khoe được thân hình mảnh mai, vòng eo nhỏ nhắn của mình.

Được Dispatch khen “idol dáng đẹp nhất” nhưng tồn tại một kiểu trang phục làm khó Jennie ảnh 4

Không chỉ mặc quay MV mà Jennie cũng ưu ái những mẫu váy xòe rộng này khi biểu diễn. Thiết kế này không xấu nhưng lại làm thành viên BLACKPINK bỗng dưng tròn trịa lên đáng kể.

Được Dispatch khen “idol dáng đẹp nhất” nhưng tồn tại một kiểu trang phục làm khó Jennie ảnh 5

Thậm chí bộ váy này còn khiến netizen liên tưởng đến quả cầu lông và thắc mắc không hiểu sao stylist của BLACKPINK lại chọn cho Jennie trang phục từ kiểu dáng đến chất liệu không hề đẹp chút nào.

Được Dispatch khen “idol dáng đẹp nhất” nhưng tồn tại một kiểu trang phục làm khó Jennie ảnh 6

Ngay cả khi quay MV ca khúc riêng, Jennie cũng phải mặc tới hai mẫu váy babydoll mới chịu. Nhờ thiết kế này có thắt dây ở eo nên nhìn Jennie gọn gàng hơn hẳn.

Được Dispatch khen “idol dáng đẹp nhất” nhưng tồn tại một kiểu trang phục làm khó Jennie ảnh 7

Giáng sinh năm ngoái, Jennie diện mẫu váy hoa nhí đỏ rực chụp bên cây thông Noel lộng lẫy. Khi Jennie ngồi thì thiết kế này vô cùng đáng yêu, nổi bật.

Được Dispatch khen “idol dáng đẹp nhất” nhưng tồn tại một kiểu trang phục làm khó Jennie ảnh 8

Nhưng chỉ cần Jennie đứng lên là kiểu dáng suôn rộng của váy babydoll đã che hết vóc dáng đỉnh cao của cô. Nếu không nhờ hai cánh tay nhỏ nhắn thì nhiều người sẽ ngỡ Jennie rất mũm mĩm cũng nên.

Được Dispatch khen “idol dáng đẹp nhất” nhưng tồn tại một kiểu trang phục làm khó Jennie ảnh 9

Dường như mỗi lần Jennie diện váy xòe búp bê là netizen lại thở dài. Bởi Jennie bình thường ăn mặc hợp mốt sang chảnh là thế mà muốn trở thành cô búp bê đáng yêu lại không hợp chút nào, thậm chí cô còn bị cho là kém sang khi mặc thế này.

Được Dispatch khen “idol dáng đẹp nhất” nhưng tồn tại một kiểu trang phục làm khó Jennie ảnh 10

Đây là chiếc váy babydoll hiếm hoi mà Jennie được khen ngợi. Nói công bằng, thành viên BLACKPINK vẫn có thể diện kiểu váy mình yêu thích, chỉ cần cô nàng cẩn thận chọn những thiết kế có thắt eo để tôn đường cong là ổn ngay.

Được Dispatch khen “idol dáng đẹp nhất” nhưng tồn tại một kiểu trang phục làm khó Jennie ảnh 14
Tin liên quan