Được hỏi TikTok là "bạn hay thù", câu trả lời của cha để Snapchat khiến ai cũng bất ngờ

Được hỏi TikTok là "bạn hay thù", câu trả lời của cha để Snapchat khiến ai cũng bất ngờ
HHT - Khi nhắc đến TikTok, dường như quan điểm của Snap, công ty mẹ của Snapchat, và Facebook hoàn toàn khác nhau.

Một nhà phân tích đã đưa ra câu hỏi cho người đồng sáng lập và CEO Snap Evan Spiegel trong buổi báo cáo kết quả kinh doanh quý III của công ty này: “TikTok là bạn hay thù?” Và câu trả lời mà anh đưa ra khiến tất cả mọi người đều bất ngờ: “Chúng tôi coi họ là bạn".

Được hỏi TikTok là "bạn hay thù", câu trả lời của cha để Snapchat khiến ai cũng bất ngờ ảnh 1
Evan Spiegel, CEO Snap. (Ảnh: AP)

Phản ứng của Spiegel trước câu hỏi nói trên cho thấy những góc nhìn khác biệt giữa các ông lớn mạng xã hội trước mạng xã hội video ngắn đang phát triển cực kì mạnh mẽ đến từ Trung Quốc. Trước đó, Mark Zuckerberg mô tả TikTok trong vai trò một trong những đối thủ mới nổi mới nhất của Facebook, đồng thời nhấn mạnh thực tế TikTok đã có nhiều người dùng hơn Instagram ở Ấn Độ.

Người đứng đầu Snap, công ty mẹ của ứng dụng Snapchat, đưa ra một vài lí do giải thích cho quan điểm của mình. Ví dụ, Snap và TikTok có các nhà phát triển năng động và hợp tác quảng cáo. Hai ứng dụng cũng là những dịch vụ hoàn toàn khác nhau nên điều này đồng nghĩa với việc họ không phải đối thủ trực tiếp. Bên cạnh đó, TikTok đang khiến thời gian sử dụng điện thoại của mình người tăng lên và Snap nhìn nhận đây là một dấu hiệu tốt.

“Thời gian dùng điện thoại đang tăng. Chúng tôi đều đang phát triển công ty của mình trong một ngành công nghiệp tăng trưởng nhanh,” vị CEO trẻ nói. “Giá trị họ đóng góp cho cộng đồng của họ khác với những gì chúng tôi mang đến cho cộng đồng của chúng tôi".

Snapchat hiện có 210 triệu người dùng hoạt động ngày ngày, tăng 13% so với cùng kì năm ngoái, Spiegel tiết lộ. ByteDance, công ty sở hữu TikTok, trong khi đó có 700 triệu ngườii dùng hàng ngày trên khắp hệ sinh thái ứng dụng của mình.

MỚI - NÓNG
Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc
Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc
HHT - Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một cụ ông nằm vật vã, khóc lóc trên ruộng dưa hấu. Trên ruộng dưa, hầu hết quả đang độ chín bị đập vỡ nát. Đến sáng nay, tiếp tục xuất hiện video ghi lại cảnh một người phụ nữ khóc nức nở trên bờ ruộng, cạnh ruộng hành có dấu hiệu bị vàng úa lá.

Có thể bạn quan tâm

Kính AR Apple sẽ thay thế iPhone trong thời gian tới, sản phẩm mẫu ra mắt cuối năm nay?

Kính AR Apple sẽ thay thế iPhone trong thời gian tới, sản phẩm mẫu ra mắt cuối năm nay?

HHT - Apple đang chuẩn bị 2 sản phẩm hoàn toàn mới, một tai nghe thực tế cao cấp có thể sẽ được ra mắt vào tháng 1/2023 và sau đó là kính AR Apple với mức giá thấp hơn đáng kể. Những tin đồn gần đây về chiếc kính AR này càng làm sáng tỏ khả năng sản phẩm sẽ sớm được ra mắt trong thời gian tới.
Bức ảnh “biển trên bầu trời” khiến nhiều người hoang mang, đây là hiện tượng gì?

Bức ảnh “biển trên bầu trời” khiến nhiều người hoang mang, đây là hiện tượng gì?

HHT - Một bức ảnh kỳ lạ mới được đăng lên mạng, mà nếu thoạt nhìn, ai cũng tưởng là ảnh những con sóng ngoài biển. Nhưng khi nhìn kỹ toàn bộ bức ảnh, người ta mới thấy rằng “tưởng là biển nhưng không phải biển”. Hình ảnh này khiến nhiều người ngạc nhiên, cũng có người cảm thấy hơi sợ hãi. Vậy đây có thể là hiện tượng gì?