Được hỏi về khả năng lên nốt cao hậu Cô Vy, cách trả lời của Tóc Tiên khiến fan nể phục

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, trên TikTok, Tóc Tiên đã có những phản hồi xung quanh việc liệu nữ ca sĩ còn có thể lên nốt cao sau khi nhiễm COVID-19 hay không. Cách trả lời của bà xã Touliver sau đó nhận về cơn mưa "thả tim" từ người hâm mộ.

Vừa qua, trên trang TikTok của mình, Tóc Tiên nhận được một câu hỏi từ người hâm mộ: "Hậu COVID rồi chị của em còn hát nốt cao được không?". Sau đó, Tóc Tiên đã trả lời bằng cách thử hát lại một đoạn của ca khúc Em Không Là Duy Nhất của chính cô được ra mắt vào năm 2017.

Có thể thấy, giọng hát của nữ ca sĩ vẫn vang, sáng và đầy nội lực. Đặc biệt, đoạn lên nốt cao sau câu hát: "Phải chăng đã bấy lâu nhu nhược để yêu anh, để bên anh" khiến người nghe không khỏi "nổi da gà".

Video đã nhanh chóng nhận về nhiều sự chú ý trên TikTok. Đa số người hâm mộ bày tỏ sự bất ngờ với việc vẫn giữ được phong độ hậu COVID-19 của Tóc Tiên, đồng thời dành lời khen cho giọng hát của chủ nhân hit Em Đã Có Người Mới: "Đỉnh thật sự", "Vẫn còn xịn y nguyên chị ạ",...

Trước đó, sau khi ra Hà Nội ăn Tết cùng gia đình nhà chồng và khi trở lại TP.HCM, Tóc Tiên nhận kết quả dương tính với virus SARS-CoV-2 vào sáng mùng 5 Tết. Vài ngày sau đó, Hoàng Touliver cũng trở thành F0. Tuy nhiên, nhờ tinh thần lạc quan và cách chăm sóc sức khỏe kỹ càng, Tóc Tiên đã nhanh chóng hồi phục và sớm trở lại với các hoạt động nghệ thuật của mình.

Được hỏi về khả năng lên nốt cao hậu Cô Vy, cách trả lời của Tóc Tiên khiến fan nể phục ảnh 4
MỚI - NÓNG
Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?
Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?
HHT - Trong trận đấu căng thẳng giữa ĐT Tây Ban Nha và ĐT Ý (1-0) vào rạng sáng nay, 21/6, Donnarumma nhận một thẻ vàng khi anh tới than phiền với trọng tài. Theo quy định mới của UEFA thì chỉ đội trưởng mới được “có ý kiến” với trọng tài, nhưng Donnarumma chính là đội trưởng ĐT Ý. Vậy việc trọng tài rút thẻ vàng trong tình huống này là sai?

Có thể bạn quan tâm