Được khen mặc trang phục dân tộc nào cũng đẹp nhưng Thùy Tiên vẫn có lần mất điểm

HHT - Thùy Tiên quả đúng là “Hoa hậu của trang phục dân tộc” nên hóa thân làm cô gái ở quốc gia nào cũng đẹp. Nhưng vẫn có lần nàng hậu gặp sự cố với trang phục dân tộc khiến ông Nawat cũng phải bực bội.
Được khen mặc trang phục dân tộc nào cũng đẹp nhưng Thùy Tiên vẫn có lần mất điểm ảnh 1

Mới đây, Thùy Tiên khoe ảnh mặc hanbok khi đi du lịch Hàn Quốc khiến cư dân mạng xuýt xoa vì quá xinh đẹp. Quả thực Thùy Tiên diện bộ hanbok có tông màu kẹo ngọt đầy dịu dàng và được khen là nhìn chẳng khác gì con gái Hàn Quốc chính hiệu, đáng yêu lí lắc như Nayeon (thành viên nhóm TWICE).

Được khen mặc trang phục dân tộc nào cũng đẹp nhưng Thùy Tiên vẫn có lần mất điểm ảnh 2

Đây không phải lần đầu tiên Thùy Tiên nhận vô số lời khen khi mặc trang phục dân tộc. Trong một năm làm đương kim Hoa hậu Hòa bình Quốc tế, Thùy Tiên đã nhiều lần hóa thân thành cô gái Thái Lan với nhiều mẫu trang phục đặc trưng của quốc gia này.

Được khen mặc trang phục dân tộc nào cũng đẹp nhưng Thùy Tiên vẫn có lần mất điểm ảnh 3
Được khen mặc trang phục dân tộc nào cũng đẹp nhưng Thùy Tiên vẫn có lần mất điểm ảnh 4

Thậm chí có lần, nàng Hậu còn được khoác lên người một thiết kế quốc phục Thái Lan có những chi tiết tinh xảo bằng vàng ròng trị giá lên đến 20 tỷ đồng. Thần thái của Thùy Tiên cũng cực kỳ sang chảnh phù hợp với bộ trang phục.

Được khen mặc trang phục dân tộc nào cũng đẹp nhưng Thùy Tiên vẫn có lần mất điểm ảnh 5
Được khen mặc trang phục dân tộc nào cũng đẹp nhưng Thùy Tiên vẫn có lần mất điểm ảnh 6

Khi công du Colombia để thực hiện sứ mệnh của Hoa hậu Hòa bình Quốc tế, Thùy Tiên đã hào hứng mặc thử những bộ váy mang đậm phong cách phóng khoáng, bay bổng đặc trưng của người dân Nam Mỹ. Nhiều khán giả hào hứng cho rằng chỉ cần thêm một đôi giày nhảy chuyên dụng là Thùy Tiên nhìn chẳng khác gì các vũ công nhảy điệu flamenco sôi động.

Được khen mặc trang phục dân tộc nào cũng đẹp nhưng Thùy Tiên vẫn có lần mất điểm ảnh 7

Khi cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2022 tổ chức ở Indonesia, Thùy Tiên cũng đã có dịp mặc một thiết kế lấy cảm hứng từ trang phục truyền thống của đất nước vạn đảo. Quả thực Thùy Tiên có thần thái rất đa dạng nên mặc quốc phục nước nào cũng tìm được phong cách phù hợp.

Được khen mặc trang phục dân tộc nào cũng đẹp nhưng Thùy Tiên vẫn có lần mất điểm ảnh 8

Tuy nhiên, cũng có lần Thùy Tiên bị trừ điểm vì trang phục dân tộc, đó là bộ sari màu hồng của Ấn Độ. Thực ra Thùy Tiên vẫn rất xinh đẹp khi thử làm một cô gái Ấn nhưng ê-kíp của nàng hậu đã sơ suất khi không là phẳng bộ đồ, khiến Thùy Tiên xuất hiện với tà áo còn rõ vết nhăn nhúm.

Được khen mặc trang phục dân tộc nào cũng đẹp nhưng Thùy Tiên vẫn có lần mất điểm ảnh 9

Nhiều khán giả không hài lòng vì sự chuẩn bị thiếu chuyên nghiệp của đội ngũ khiến trang phục của Thùy Tiên bớt đi vẻ chỉn chu. Ngay chính Chủ tịch cuộc thi - ông Nawat thời điểm đó cũng tỏ rõ bức xúc trên trang cá nhân.

Được khen mặc trang phục dân tộc nào cũng đẹp nhưng Thùy Tiên vẫn có lần mất điểm ảnh 10
Được khen mặc trang phục dân tộc nào cũng đẹp nhưng Thùy Tiên vẫn có lần mất điểm ảnh 11

Và tất nhiên ai cũng công nhận Thùy Tiên vẫn xinh đẹp nhất khi mặc áo dài Việt Nam. Nàng hậu thường thả tóc dài, trang điểm nhẹ nhàng tôn lên vẻ dịu dàng nền nã.

Được khen mặc trang phục dân tộc nào cũng đẹp nhưng Thùy Tiên vẫn có lần mất điểm ảnh 12
Được khen mặc trang phục dân tộc nào cũng đẹp nhưng Thùy Tiên vẫn có lần mất điểm ảnh 13

Dù là áo dài truyền thống hay cách tân, Thùy Tiên đều tạo hình ảnh nữ tính, ngọt ngào. Đặc biệt là những mẫu áo dài mà nàng hậu lựa chọn trong dịp Tết Quý Mão vừa rồi đã được khán giả chấm điểm 10 vì quá đỗi duyên dáng.

Được khen mặc trang phục dân tộc nào cũng đẹp nhưng Thùy Tiên vẫn có lần mất điểm ảnh 17
Tin liên quan