Được khen ngợi là “mỹ nhân ngàn năm có một”, gương mặt Hoa hậu Tiểu Vy hoàn hảo thế nào?

HHT - Sở hữu đôi mắt đều và to tròn, ở Tiểu Vy toát lên thần thái cuốn hút tự nhiên. Nàng hậu có dáng mũi cao, thon gọn hài hòa, bờ môi căng mọng, đều là những tiêu chuẩn của vẻ đẹp hiện nay, chính vì vậy mà không ít netizen đã khen ngợi cô là "mỹ nhân ngàn năm có một".
Được khen ngợi là “mỹ nhân ngàn năm có một”, gương mặt Hoa hậu Tiểu Vy hoàn hảo thế nào? ảnh 1

Mới đây, Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy tung loạt ảnh với phong cách trang điểm trong veo, hoàn hảo đến từng đường nét.

Được khen ngợi là “mỹ nhân ngàn năm có một”, gương mặt Hoa hậu Tiểu Vy hoàn hảo thế nào? ảnh 2
Được khen ngợi là “mỹ nhân ngàn năm có một”, gương mặt Hoa hậu Tiểu Vy hoàn hảo thế nào? ảnh 3

Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến thẩm mỹ khuôn mặt, trong đó sự hài hòa được các nhà nhân trắc học xem là yếu tố quan trọng nhất. Gương mặt của Hoa hậu Tiểu Vy là một trường hợp hiếm hoi đạt đến sự hài hòa đó.

Sở hữu đôi mắt đều và to tròn, ở Tiểu Vy toát lên thần thái cuốn hút tự nhiên. Nàng hậu có dáng mũi cao, thon gọn hài hòa, bờ môi căng mọng, đều là những tiêu chuẩn của vẻ đẹp hiện nay.

Được khen ngợi là “mỹ nhân ngàn năm có một”, gương mặt Hoa hậu Tiểu Vy hoàn hảo thế nào? ảnh 4
Được khen ngợi là “mỹ nhân ngàn năm có một”, gương mặt Hoa hậu Tiểu Vy hoàn hảo thế nào? ảnh 5

Ngay từ khi đăng quang, Hoa hậu Tiểu Vy luôn được đánh giá cao về nhan sắc, thậm chí không ít người khen ngợi cô là "mỹ nhân ngàn năm có một". Vẻ đẹp của Tiểu Vy không thuần Việt mà cô mang vẻ khỏe khoắn, hiện đại và có phần theo hơi hướng Âu Mỹ.

Được khen ngợi là “mỹ nhân ngàn năm có một”, gương mặt Hoa hậu Tiểu Vy hoàn hảo thế nào? ảnh 6

Không chỉ có nhan sắc bất bại, Hoa hậu Tiểu Vy còn sở hữu thân hình săn chắc, quyến rũ. Với phong cách phóng khoáng trong nhiều bộ ảnh, người đẹp được đánh giá là một trong những hoa hậu gợi cảm nhất showbiz.

Được khen ngợi là “mỹ nhân ngàn năm có một”, gương mặt Hoa hậu Tiểu Vy hoàn hảo thế nào? ảnh 7

Sau 3 năm đăng quang, nhan sắc Hoa hậu Tiểu Vy ngày càng thăng hạng. Với tài sắc của mình, cô đã được BTC Miss World Việt Nam 2021 lựa chọn để trở thành một trong những Giám khảo quyền lực của cuộc thi.

Được khen ngợi là “mỹ nhân ngàn năm có một”, gương mặt Hoa hậu Tiểu Vy hoàn hảo thế nào? ảnh 11
Tin liên quan