Được Tiến Luật giúp “đi đường cọ”, Thu Trang khóc thét vì không thể nhận ra chính mình

HHT - Vợ chồng nghệ sĩ Thu Trang - Tiến Luật tiếp tục hé lộ những khoảnh khắc gia đình đầy hài hước, vui vẻ.

Trên mạng xã hội, nhiều khán giả bày tỏ sự thích thú mỗi khi Thu Trang - Tiến Luật tương tác với nhau. Vốn hài hước, lại còn thích chọc ghẹo đối phương nên Thu Trang - Tiến Luật hay có những bài đăng mang tính "cà khịa" cao.

Để khán giả có thể hiểu thêm về cuộc sống gia đình mình, Thu Trang - Tiến Luật đã thực hiện series Bí mật gia đình Thu Trang nhằm chia sẻ những khoảnh khắc đời thường nhiều cảm xúc. Trong tập vừa phát sóng, "Chị Mười Ba" được phen khóc thét vì đã lỡ dại để Tiến Luật... trang điểm giúp.

Được Tiến Luật giúp “đi đường cọ”, Thu Trang khóc thét vì không thể nhận ra chính mình ảnh 1 Tiến Luật "đi đường cọ" để giúp bà xã Thu Trang trang điểm trước khi dự sự kiện

Mọi rắc rối bắt đầu khi Thu Trang sắp đến giờ đi sự kiện mà vẫn chưa thấy nhân viên make-up tới nhà làm mặt cho mình. Thấy Thu Trang muốn trang điểm thật đẹp đi sự kiện, Tiến Luật đã ngỏ lời giúp đỡ. Dù ban đầu có chút nghi ngại nhưng thấy chồng quá nhiệt tình, còn đòi lấy giá rất phải chăng là 120 nghìn đồng nên Thu Trang mới "nhắm mắt mặc cho số phận".

Được Tiến Luật giúp “đi đường cọ”, Thu Trang khóc thét vì không thể nhận ra chính mình ảnh 2 "Chị Mười Ba" nhắm mắt trao số phận gương mặt vào tay "anh Đường Băng"

Nào ngờ, sự lo lắng càng lớn dần thêm khi Tiến Luật có những đường "múa cọ, dậm phấn" cực ngẫu hứng trên mặt Thu Trang. Đỉnh cao của màn make-up này phải kể đến chuyện Tiến Luật không biết tô son môi cho vợ như thế nào mới đúng cách.

Mặc dù vậy, "Anh Đường Băng" vẫn luôn miệng đưa ra giá tiền cho phần trang điểm này. Hết đòi 120 ngàn đồng, Tiến Luật lại tăng giá 150 ngàn đồng, rồi lên cả 200 ngàn với lời hứa hẹn sẽ trang điểm thật đẹp cho Thu Trang.

Được Tiến Luật giúp “đi đường cọ”, Thu Trang khóc thét vì không thể nhận ra chính mình ảnh 3 Màn tô son của cậu con trai Andy cũng chỉ làm mọi sự thêm "rối bời"

Chưa dừng lại ở đó, vào lúc cao trào nhất, bé Andy còn xuất hiện và còn góp phần làm mặt Thu Trang thêm tèm lem. Đến lúc nhận lại "thành phẩm", Thu Trang như "chết lặng" khi thấy khuôn mặt đã bị tô vẽ đến mức "không chấp nhận được". Thế là, Thu Trang đã "đuổi" Tiến Luật ra khỏi phòng, không cho chồng giúp mình trang điểm nữa.

Được Tiến Luật giúp “đi đường cọ”, Thu Trang khóc thét vì không thể nhận ra chính mình ảnh 4 Thành quả "lem luốt" khiến Thu Trang "không thể chấp nhận được"...
Được Tiến Luật giúp “đi đường cọ”, Thu Trang khóc thét vì không thể nhận ra chính mình ảnh 5 Tuy nhiên, cả nhà Thu Trang - Tiến Luật đã có những giây phút vui vẻ, thoải mái "quậy" cùng nhau
Khi được hỏi về chuyện có bao giờ ngại chuyện Thu Trang ngày càng xinh đẹp và nổi tiếng hay không, Tiến Luật bộc bạch mọi thứ đều là "của chồng, công vợ". Trước đây, anh và Thu Trang luôn xuất hiện cùng nhau ở các dự án phim hay show thực tế. Tuy nhiên, hiện tại, mỗi người đều có đường hướng riêng, ổn định và độc lập.
Đoạn cilp hài hước ghi lại cảnh Tiến Luật make-up cho bà xã Thu Trang
Được Tiến Luật giúp “đi đường cọ”, Thu Trang khóc thét vì không thể nhận ra chính mình ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm