Đuổi hành khách xuống máy bay, Korean Air không bị lên án mà còn được khen vì ứng xử đẹp

Đuổi hành khách xuống máy bay, Korean Air không bị lên án mà còn được khen vì ứng xử đẹp
HHT - Người phụ nữ đặt một chỗ ngồi hạng phổ thông nhưng lại vào ngồi ở hạng ghế thương gia. Cô này từ chối di chuyển và làm ầm lên khi tiếp viên hàng không nói với cô: "Chị phải ngồi vào chỗ được đặt trước".

Một phụ nữ Mỹ đã bị lôi khỏi một chiếc máy bay của Korean Air vì gây náo loạn.

Theo Korean Air, khoảng 8 giờ tối ngày 27/7, chuyến bay từ Sân bay Quốc tế Incheon, Hàn Quốc đến San Francisco, Mỹ đã bị trì hoãn 1 giờ 40 phút do một phụ nữ Mỹ 30 tuổi.

Người phụ nữ đặt một chỗ ngồi hạng phổ thông nhưng lại vào ngồi ở hạng ghế thương gia. Cô này từ chối di chuyển và làm ầm lên khi tiếp viên hàng không nói với cô: "Chị phải ngồi vào chỗ được đặt trước".

Cuối cùng, cảnh sát sân bay phải kéo cô ra khỏi máy bay. Cảnh sát cho biết: "Người phụ nữ đã được chuyển đến bệnh viện vì cô ấy dường như bị bệnh tâm thần. Chúng tôi dự kiến sẽ điều tra người này ngay sau khi thực hiện kiểm tra sức khỏe".

Cư dân mạng bày tỏ sự đồng tình với hành động của Korean Air vì người phụ nữ này đã vi phạm quy định trên máy bay và có dấu hiệu không bình thường. Bên cạnh đó, một số người cũng chỉ ra rằng nhân viên sân bay đã rất lịch sự khi chỉ cử những cảnh sát nữ đến "hộ tống" hành khách ra khỏi máy bay.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm