Dương Cẩm Lynh thướt tha, bay bổng với đầm voan trong bộ ảnh đậm màu cổ trang

Dương Cẩm Lynh thướt tha, bay bổng với đầm voan trong bộ ảnh đậm màu cổ trang
HHT - Lấy cảm hứng từ phim điện ảnh "Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa", Dương Cẩm Lynh hóa thân thành nàng tiên hoa đào trong những bộ đầm thướt tha, bay bổng.

Sau khi công bố thông tin sẽ tái xuất với khán giả màn ảnh nhỏ trong dự án truyền hình Nợ giang hồ, Dương Cẩm Lynh năng nổ làm mới diện mạo, cũng như thường xuyên xuất hiện trong những bộ ảnh thời trang với concept được đầu tư chỉn chu, sáng tạo.

Dương Cẩm Lynh thướt tha, bay bổng với đầm voan trong bộ ảnh đậm màu cổ trang ảnh 1
Dương Cẩm Lynh thướt tha, bay bổng với đầm voan trong bộ ảnh đậm màu cổ trang ảnh 2

Bộ ảnh lần này được truyền cảm hứng từ bộ phim đình đám một thời của làng điện ảnh Hoa ngữ - Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa. Giữa bối cảnh ngập tràn hoa đào, Dương Cẩm Lynh diện những thiết kế mang tông màu pastel ngọt ngào và khá nhẹ nhàng.  

Dương Cẩm Lynh thướt tha, bay bổng với đầm voan trong bộ ảnh đậm màu cổ trang ảnh 3

Ở ẩn khá lâu sau thời gian nghỉ sinh em bé, bên cạnh việc tái ngộ khán giả bằng bộ ảnh mới, Dương Cẩm Lynh vừa tiết lộ cô đã bắt đầu trở lại phim trường với bộ phim Nợ giang hồ. Trong phim, người đẹp vào vai một cô gái có số phận khắc nghiệt, từng sa ngã vào con đường tệ nạn. 

Dương Cẩm Lynh thướt tha, bay bổng với đầm voan trong bộ ảnh đậm màu cổ trang ảnh 4

Tuy nhiên, cô sớm nhận ra sai lầm của bản thân và quyết thoát khỏi để làm lại cuộc đời. Một tay giang hồ khét tiếng có tên có Bảy Dũng đã cứu vớt cuộc đời cô, anh đưa cô ra khỏi vũng lầy sa đọa và cả hai dự tính sẽ ở ẩn, sống một cuộc sống giản dị, bình lặng. Trời trêu lòng người, đôi vợ chồng Bảy Dũng - Sáu Dung (vai của Dương Cẩm Lynh) liên tục gặp phải nhiều rắc rối vì những ân oán cũ...

Dương Cẩm Lynh thướt tha, bay bổng với đầm voan trong bộ ảnh đậm màu cổ trang ảnh 5

Năm nay, bộ phim Oan trái nghĩa tình có sự xuất hiện của cô cũng sẽ lên sóng trên đài truyền hình Vĩnh Long. Dương Cẩm Lynh cho biết trong năm 2018, cô sẽ dành nhiều thời gian hơn để tham gia vào nhiều dự án nghệ thuật phục vụ khán giả, nhằm bù đắp cho sự trông đợi từ những ai đã yêu mến cô.

NHƯ LÊ - Ảnh: Milor Trần

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm