Đường đến sung túc hay khả năng sai phái tiền bạc của 12 cung Hoàng đạo tài giỏi cỡ nào?

HHT - Chỉ cần bạn nhìn lại thật kỹ tố chất của mình, thái độ của mình đối với đồng tiền, đặt nó đúng vị trí không hơn không kém, thì bạn có thể sai phái “công cụ sống” rất đặc biệt này phục vụ cho hạnh phúc của chính mình.

Bạch Dương

Với tính thích thử thách và những điều gây hồi hộp, mới lạ, Bạch Dương có khuynh hướng làm giàu bằng đầu tư, kinh doanh hoặc làm nghệ sỹ, tác giả sáng tác. Bạch Dương rất “máu” kiếm tiền vì không muốn phải lo lắng thái quá cho việc lúc nào cũng phải nhắc mình tiết kiệm, tiết kiệm nhiều hơn nữa”.

Đường đến sung túc hay khả năng sai phái tiền bạc của 12 cung Hoàng đạo tài giỏi cỡ nào? ảnh 1
Kim Ngưu

Những chú Trâu vàng dù rất thông minh nhưng lại vô cùng thực tế. Bạn thà nhẫn nại làm việc chứ không thích đua theo những project chứa nhiều rủi ro. Vì vậy, dù vô cùng miệt mài nhưng phải một khoảng thời gian dài bạn mới thấy ví tiền của mình rủng rẻng hơn. Nhưng đó vẫn là cách kiếm tiền đúng đắn và bền vững đấy!

Song Tử

Với những người thông minh như Song Tử, kiếm tiền không phải là vấn đề gây nhức đầu. Bạn có lúc đắp tiền để ngủ, nhưng cũng hay nhịn đói! Song Tử luôn sẵn sàng một nguồn năng lượng mới cho kế hoạch phủ đầy tài khoản của mình. Bạn thậm chí rất hay có ý định chuyển sang một chỗ làm mới vất vả hơn một chút nhưng bù lại có mức lương cao ngất ngây.

Đường đến sung túc hay khả năng sai phái tiền bạc của 12 cung Hoàng đạo tài giỏi cỡ nào? ảnh 2
Cự Giải

Ý thức bảo vệ ngân sách cao nên Cự Giải thích thú với việc tiết kiệm. Nhưng đừng quên, đồng tiền chỉ có giá trị khi nó được sử dụng. Còn nếu mãi nằm ngoan trong ví thì tiền tiền chẳng qua là những tờ giấy in hình. Bạn sẽ thấy vui hơn nếu chịu chi tiêu để phục vụ chính mình, bằng cách này, tiền sẽ cho bạn có thêm nhiều hưng phấn trong cuộc sống.

Sư Tử

Thông minh, quyết đoán, bạn có không ít cơ hội thêm vài chữ số 0 vào số tiền của mình trong tài khoản. Đừng bỏ qua các cơ hội làm việc và hãy chăm chỉ hơn nhé, bạn chắc chắn sẽ phải mua thêm vài chú heo đất để đựng thù lao kếch xù từ những công việc làm thêm đấy.

Đường đến sung túc hay khả năng sai phái tiền bạc của 12 cung Hoàng đạo tài giỏi cỡ nào? ảnh 3
Xử Nữ

Xử Nữ luôn biết chính xác mình có bao nhiêu tiền. Sự cẩn thận này giúp bạn cân đối được thu chi và có khoản riêng dành để mua sắm cho mình. Bạn rất hợp với những công việc sáng tạo như thiết kế hoặc viết quảng cáo. Hãy chủ động giới thiệu bản thân hoặc tăm tia cơ hội từ những người bạn xung quanh mình. Bạn có thể gây bất ngờ lớn bằng tiềm năng đặc biệt của mình.

Thiên Bình

Thiên Bình chú trọng đến vẻ bề ngoài và cũng quan tâm đến mọi người, nên không chỉ hứng thú mua sắm cho mình mà còn cho người khác. Các Thiên Bình ngập trong shopping và những chuyến du lịch. Vì vậy, bạn rất dễ lâm vào tình trạng “cháy túi” khi những dịp Lễ Tết. Nhưng đừng lo, bạn sẽ cẩn thận hơn trong chi tiêu và có một động lực khổng lồ để làm việc chăm chỉ ngay sau đó.

Đường đến sung túc hay khả năng sai phái tiền bạc của 12 cung Hoàng đạo tài giỏi cỡ nào? ảnh 4
Thần Nông

Thần Nông là tuýp kỹ lưỡng với tiền bạc. Trước khi làm gì với tiền của mình, bạn đều nghiên cứu kĩ lưỡng. Thần Nông ngoài công việc chính, rất hợp để làm nhiều dự án nhỏ. Tuy công việc không quá hoành tráng nhưng bù lại, khá nhàn nhã và khả năng “kiếm chác” cũng không tồi. Với cái đầu thông minh biết cách sắp xếp, bạn tải được nhiều việc đấy!

Nhân Mã

Nhân Mã thường xuyên có rắc rối với tiền bạc. Những rắc rối về tài chính luôn làm bạn đau đầu, tốn nhiều thời gian và năng lượng. Bạn cần một lớp cấp tốc về cách quản lý tài chính cá nhân, nếu không tiền sẽ trở thành nguyên nhân gây căng thẳng số một của bạn. Chú ý tiết kiệm hơn chút nữa, bạn sẽ nhanh chóng chạm tay vào giấc mơ của mình.

Đường đến sung túc hay khả năng sai phái tiền bạc của 12 cung Hoàng đạo tài giỏi cỡ nào? ảnh 5
Ma Kết

Quản lý tài chính là một trong những thế mạnh của Ma Kết. Nên không có gì ngạc nhiên khi bạn thường rủng rỉnh. Bí mật ở đây chính là khả năng của bạn trong việc tìm ra những món hời hoặc những cơ hội tốt để mua bán. Bạn rất nhạy với tiền và luôn biết khi nào nên đầu tư, khi nào nên tiết kiệm. Một trong những niềm vui hàng ngày của Ma Kết là chờ đợi của cải được tích lũy dần dần.

Bảo Bình

Bảo Bình thích theo đuổi những cái mới mẻ, khác lạ nên cách sử dụng tiền của bạn cũng khác mọi người. Bạn đặt cho mình một mục tiêu kiếm tiền hoành tráng nên thường dành trọn thời gian cho công việc. Nếu bạn thật sự quyết tâm, kiên nhẫn và bám chặt kế hoạch thì cơ hội thành công là cực lớn.

Đường đến sung túc hay khả năng sai phái tiền bạc của 12 cung Hoàng đạo tài giỏi cỡ nào? ảnh 6
Song Ngư

Song Ngư không mấy quan tâm đến vấn đề về tài chính. Nhưng nếu bạn để ý hơn đến tiền bạc thì cuộc sống của bạn sẽ rất ổn. Khi có một nguồn tiền dư, bạn luôn tìm cách khiến tiền sinh ra tiền. Khi có ý định đầu tư, chú ý tới những ngành như chăm sóc sức khỏe, đồ uống và tàu thuyền nhé, vận may của bạn nằm trong những ngành này.

Đường đến sung túc hay khả năng sai phái tiền bạc của 12 cung Hoàng đạo tài giỏi cỡ nào? ảnh 11
MỚI - NÓNG
Tấm bảng lạ mà fan ĐT Thụy Sĩ giơ cao trong trận với ĐT Đức có ý nghĩa gì?
Tấm bảng lạ mà fan ĐT Thụy Sĩ giơ cao trong trận với ĐT Đức có ý nghĩa gì?
HHT - ĐT Thụy Sĩ đã có một trận đấu khó tin khi suýt thắng ĐT Đức ở lượt cuối vòng bảng. Không chỉ các cầu thủ ĐT Thụy Sĩ gây bất ngờ, mà cổ động viên của họ trên khán đài cũng khiến nhiều người tò mò khi giơ cao một tấm bảng lạ. Tấm bảng đó có ý nghĩa gì và tại sao fan ĐT Thụy Sĩ lại cầm nó?

Có thể bạn quan tâm