Dương Mịch xinh đẹp dịu dàng như “thần tiên tỷ tỷ” trong loạt ảnh tạp chí mới

HHT - Không chỉ gây bất ngờ với hình ảnh tóc bạch kim trên ELLE Trung số tháng 8, Dương Mịch còn khiến fan “đứng ngồi không yên” với loạt ảnh xinh đẹp dịu dàng như tiên tử trên tạp chí madame FIRAGO Trung số tháng 8.
Dương Mịch xinh đẹp dịu dàng như “thần tiên tỷ tỷ” trong loạt ảnh tạp chí mới ảnh 1

Trong những bộ ảnh bìa tạp chí gần đây, Dương Mịch đều nhận được rất nhiều lời khen vì gần như bộ ảnh nào cũng gây bất ngờ cho người hâm mộ. Khi thì cô “nổi loạn” đầy phóng khoáng với trang phục kiểu thể thao, khi thì lại trẻ trung đáng yêu như một thiếu nữ mới lớn.

Dương Mịch xinh đẹp dịu dàng như “thần tiên tỷ tỷ” trong loạt ảnh tạp chí mới ảnh 2

Nhưng lần này, Dương Mịch mang đến lại là một hình tượng mà không ai nghĩ ra, đúng là thực sự rất bất ngờ, lúc thì cô xinh đẹp dịu dàng như “thần tiên tỷ tỷ”, lúc lại sang chảnh như một quý cô đài các.

Dương Mịch xinh đẹp dịu dàng như “thần tiên tỷ tỷ” trong loạt ảnh tạp chí mới ảnh 3

Loạt hình lần này của Dương Mịch trên tạp chí madame FIRAGO Trung số tháng 8 do thương hiệu Bvlgari đẩy bìa, cô vừa quảng bá cho dòng trang sức, vừa quảng bá cho dòng túi xách sang trọng của hãng.

Dương Mịch xinh đẹp dịu dàng như “thần tiên tỷ tỷ” trong loạt ảnh tạp chí mới ảnh 4
Dương Mịch xinh đẹp dịu dàng như “thần tiên tỷ tỷ” trong loạt ảnh tạp chí mới ảnh 5

Chia sẻ trên madame FIRAGO lần này, Dương Mịch tiết lộ mỗi vai diễn đều được cô định hình kỹ lưỡng, mỗi bộ phim đều là một nỗ lực không ngừng nghỉ: “‘Bọn họ’ không dễ dàng buông tha cho tôi, tôi cũng không buông tha cho ‘bọn họ’.” (“Bọn họ” ở đây là những vai diễn, nhân vật mà Dương Mịch đã từng diễn).

Dương Mịch xinh đẹp dịu dàng như “thần tiên tỷ tỷ” trong loạt ảnh tạp chí mới ảnh 6
Dương Mịch xinh đẹp dịu dàng như “thần tiên tỷ tỷ” trong loạt ảnh tạp chí mới ảnh 7

Trong các sao nữ của C-Biz hiện nay, tên tuổi của Dương Mịch vẫn đứng Top đầu, cô liên tục xuất hiện “biến hóa” với nhiều phong cách trên thảm đỏ của các sự kiện lớn và trên các tạp chí danh tiếng.

Dương Mịch xinh đẹp dịu dàng như “thần tiên tỷ tỷ” trong loạt ảnh tạp chí mới ảnh 8

Từ đầu năm đến giờ, Dương Mịch đã xuất hiện trên bìa của 8 tạp chí lớn, trong đó có 3 bìa khai niên. Trong tháng 8, cô xuất hiện trên hai tạp chí, một là ELLE Trung (một trong ngũ đại tạp chí), và madame FIRAGO Trung (một trong nhị tiểu tạp chí). Nữ diễn viên cũng là một trong những sao nữ hiếm hoi của điện ảnh xứ Trung có nhiều bộ ảnh tạp chí đẹp đỉnh cao.

Dương Mịch xinh đẹp dịu dàng như “thần tiên tỷ tỷ” trong loạt ảnh tạp chí mới ảnh 12
Theo madame FIRAGO
Tin liên quan