Dương Minh Ngọc bật mí mối quan hệ thâm tình với Gil Lê, hé lộ hậu trường quay MV

HHT - Gần đây, cái tên Dương Minh Ngọc được nhắc đến khá nhiều khi cùng Gil Lê tạo “phản ứng hóa học" đầy ngọt ngào trong MV “Sao Người Ta Nỡ Làm Minh Đau".

Trước khi xuất hiện với vai trò nữ chính trong các MV, Dương Minh Ngọc được biết với vai trò người mẫu ảnh với phong cách pose dáng sáng tạo và độc đáo kết hợp với gương mặt gợi nhớ đến nhiều người mẫu Nhật Bản. Việc lọt vào danh sách đề cử Top 100 Gương Mặt Đẹp Nhất Thế Giới đã giúp tên tuổi của Dương Minh Ngọc được biết đến nhiều hơn.

Dương Minh Ngọc bật mí mối quan hệ thâm tình với Gil Lê, hé lộ hậu trường quay MV ảnh 1 Dương Minh Ngọc

Chia sẻ về niềm vui và vinh dự này, Dương Minh Ngọc bày tỏ: “Với mình, việc nằm trong danh sách đề cử Top 100 Gương Mặt Đẹp Nhất Thế Giới do TC Candler bình chọn là một đều hạnh phúc và thuận lợi cho việc theo đuổi nghệ thuật của bản thân. Bởi vì điều đó giúp cho công việc cũng như hình ảnh của mình có được một lợi thế nhỏ. Khi biết tin đó, cả bố mẹ, người thân và bạn bè đều rất mát lòng mát dạ về mình. Thật lòng, mình muốn chính thức gửi lời cảm ơn đến mọi người đã yêu thương, ủng hộ và ứng cử mình vào danh sách này”.

Dương Minh Ngọc bật mí mối quan hệ thâm tình với Gil Lê, hé lộ hậu trường quay MV ảnh 2

Theo đó, khác với các hình tượng nữ chính gai góc và cá tính trong các MV trước, Dương Minh Ngọc trở nên dịu dàng hơn ở Sao Người Ta Nỡ Làm Mình Đau. Dẫu chỉ là những khung hình liên tục nhằm thể hiện các mảnh ghép ký ức ngọt ngào của một cặp đôi, Dương Minh Ngọc vẫn đủ để lại ấn tượng mạnh với khán giả. Nhất là ở những phân cảnh tương tác với Gil Lê.

 
MV "Sao Người Ta Nỡ Làm Mình Đau"

Nói về người bạn diễn của mình, Dương Minh Ngọc thẳng thắn: “Chắc không cần nói đến vẻ ngoài nữa, điều khiến Ngọc thích nhất ở Gil chính là tác phong làm việc chuyên nghiệp. Nhưng Gil lại luôn biết tạo ra sự vui vẻ để bạn diễn không bị khớp. Ngoài ra, Ngọc thấy ấn tượng thêm ở Gil ở khoản ga-lăng nữa. Ngọc nhớ khi Gil mời Ngọc tham gia Sao Người Ta Nỡ Làm Mình Đau là Ngọc nhận lời ngay mà không suy nghĩ gì hết đó ”.

Dương Minh Ngọc bật mí mối quan hệ thâm tình với Gil Lê, hé lộ hậu trường quay MV ảnh 3 Dương Minh Ngọc và Gil Lê

Tiết lộ thêm về những câu chuyện hậu trường khi quay MV Sao Người Ta Nỡ Làm Mình Đau, Dương Minh Ngọc cho hay: “Lúc đầu, mọi người nghĩ cả hai sẽ khó vào vai nhưng mọi thứ lại diễn ra rất tốt và theo ý muốn của cả hai. Thực ra, do Ngọc và Gil đã quen biết nhau từ trước do Ngọc đã từng xuất hiện trong một MV của Gil. Sau đó, cả hai chơi chung với nhau trong một nhóm bạn nữa. Hơn nữa, Ngọc cũng trải qua một vòng cast của Gil rồi tập với nhau 1 ngày trước khi quay. Thế nên, khi vào set thì cả hai đều rất tự nhiên feel theo cảm xúc bài hát”.

Dương Minh Ngọc bật mí mối quan hệ thâm tình với Gil Lê, hé lộ hậu trường quay MV ảnh 4

Thêm nữa, Dương Minh Ngọc cho rằng việc đóng MV cho cô kinh nghiệm làm quen trước ống kính, học cách biểu cảm, nhưng “để nói về bước đệm hay việc diễn xuất một cách nghiêm túc thì Ngọc nghĩ mình cần phải đi học hoặc tham gia vào những bộ phim ngắn trước. Từ đó, Ngọc mới thấy rõ được bản thân mình cần cải thiện hoặc phát huy điều gì."

Thế nên, Dương Minh Ngọc thẳng thẳn cho biết nếu cô nhận được một vai trong phim, đó mới tính là bước đệm chính thức trong sự nghiệp diễn xuất của mình, chứ không phải đơn giản là đóng MV.
Dương Minh Ngọc bật mí mối quan hệ thâm tình với Gil Lê, hé lộ hậu trường quay MV ảnh 5

Hiện tại, nói về dự định sắp tới, cô nàng sinh năm 1996 không che giấu rằng mình đang ấp ủ những dự án nghệ thuật tại nước ngoài. Nhưng do tình hình dịch bệnh vẫn đang trong tình trạng khó lường nên kế hoạch của cô vẫn chưa thể thực hiện được.

Dương Minh Ngọc cho biết bên cạnh những dự án MV, chụp ảnh, cô đang tranh thủ trau dồi ngoại ngữ để phục vụ cho công việc sau này. 

Dương Minh Ngọc bật mí mối quan hệ thâm tình với Gil Lê, hé lộ hậu trường quay MV ảnh 6
Dương Minh Ngọc bật mí mối quan hệ thâm tình với Gil Lê, hé lộ hậu trường quay MV ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm