Dương Minh Tuấn: Chàng “lính mới” với hình tượng giải trí, liệu có trở thành “Chi Pu phiên bản nam”?

Dương Minh Tuấn: Chàng “lính mới” với hình tượng giải trí, liệu có trở thành “Chi Pu phiên bản nam”?
HHT - Là một người mẫu có “thâm niên”, Dương Minh Tuấn lại bất ngờ “rẽ ngang” ca hát khi ra mắt ca khúc đầu “Đừng Gọi Cho Anh Nữa”. Thế nhưng, anh chàng lại được nhận định có hướng đi rất giống Chi Pu.

Trong thời gian gần đây, việc các “tân binh” xuất chiêu khiến đường đua V-pop đang trở nên nhộn nhịp hơn bao giờ hết. Không chỉ mang đến những hình ảnh trẻ trung, xông xáo với nguồn năng lượng tích cực, các “lính mới” còn khiến trái tim khán giả xuyến xao bởi cá tính và phong cách âm nhạc tiệm cận với xu hướng thế giới.

Nếu trước đó là anh chàng “đội mũ và thích cầm đàn” Thịnh Suy với Một Đêm Say (X) làm mưa làm gió các bảng xếp hạng, “em út” nhà St-319 - AMEE với Anh Nhà Ở Đâu Thế (ft. B Ray) cũng “đốn tim” không ít người hâm mộ bởi hình tượng ngọt ngào nhưng cũng đầy cá tính.

Dương Minh Tuấn: Chàng “lính mới” với hình tượng giải trí, liệu có trở thành “Chi Pu phiên bản nam”? ảnh 1

Sự góp mặt của lứa nghệ sĩ trẻ giúp cho V-pop trở thành bàn tiệc đa dạng từ hình thức đến chất lượng. Mới đây, hội-lính-mới còn ghi nhận cái tên Dương Minh Tuấn với dự án “debut” – Đừng Gọi Cho Anh Nữa kết hợp cùng cái tên hot-teen nhiều tranh cãi Linh Ka.

Dương Minh Tuấn: Chàng “lính mới” với hình tượng giải trí, liệu có trở thành “Chi Pu phiên bản nam”? ảnh 2

Dẫu là cái tên xa lạ nhưng Dương Minh Tuấn lại là người mẫu – gương mặt ảnh bìa có “thâm niên”. Anh cho biết việc “đá sân” sang ca hát là một quyết định liều lĩnh, nhưng đây là đam mê thực sự mà anh muốn theo đuổi. Vậy đâu là “vũ khí” dành cho anh chàng “newbie” này trên đường đua V-pop vô cùng sôi động?

Dương Minh Tuấn: Chàng “lính mới” với hình tượng giải trí, liệu có trở thành “Chi Pu phiên bản nam”? ảnh 3

Dương Minh Tuấn sở hữu ngoại hình dễ nhìn, gu thời trang ổn định. Việc làm người mẫu cũng giúp Dương Minh Tuấn “dắt túi” kha khá về góc nhìn thẩm mỹ. Dẫu vậy, con đường đi lên từ một người mẫu thời trang khiến Dương Minh Tuấn đối mặt với nhận định rằng anh rất giống Chi Pu.

Dương Minh Tuấn: Chàng “lính mới” với hình tượng giải trí, liệu có trở thành “Chi Pu phiên bản nam”? ảnh 4

Đứng trước câu hỏi về việc liệu có biến mình thành “Chi Pu phiên bản nam”, anh chàng chia sẻ: “Mình muốn xây dựng hình tượng nghệ sĩ giải trí. Chi Pu có ngoài hình đẹp và biết điểm mạnh của mình ở đâu. Tôi ngưỡng mộ cô ấy, tôi luôn nhìn và học hỏi được ở Chi rất nhiều thứ”. Dương Minh Tuấn thẳng thắn rằng mình không ngại khi mọi người gọi mình là phiên bản nam của Chi Pu.

Dương Minh Tuấn: Chàng “lính mới” với hình tượng giải trí, liệu có trở thành “Chi Pu phiên bản nam”? ảnh 5

Và cũng như Chi Pu, Dương Minh Tuấn vẫn còn một vài khuyết điểm về giọng hát. Nhưng anh chàng cũng nhanh chóng nhìn nhận rằng bản thân vẫn rất cần cải thiện về những kĩ năng thanh nhạc. Anh hy vọng trong thời gian tới, với quyết tâm dành cho ca hát, anh sẽ có nhiều bước tiến bộ để khán giả thấy được sự cầu thị của mình.

Dương Minh Tuấn: Chàng “lính mới” với hình tượng giải trí, liệu có trở thành “Chi Pu phiên bản nam”? ảnh 6

Thuộc lớp nghệ sĩ thế-hệ-mới với những sáng tạo và sức trẻ, Dương Minh Tuấn của thì hiện tại hẳn chưa thực sự “chín” để tạo nên một cú nổ mạnh mẽ nhưng anh chắc chắn là nhân tố đáng mong chờ nếu giữ cho mình định hình phong cách đúng đắn, giọng hát “tìm được đúng bài” và bộc lộ cá tính của riêng mình.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm