Dương Triệu Vũ hủy lịch trình lưu diễn trong tháng 3 do ảnh hưởng của Covid-19

Dương Triệu Vũ hủy lịch trình lưu diễn trong tháng 3 do ảnh hưởng của Covid-19
HHT - Vừa qua, Dương Triệu Vũ đã gửi một tâm thư đến khán giả tại Mỹ cũng như hải ngoại về việc hủy toàn bộ show diễn trong tháng 3.

Để đưa ra quyết định này khiến nam ca sĩ phải trăn trở rất nhiều, bởi không chỉ riêng anh bị ảnh hưởng mà còn thất hẹn với những người hâm mộ đang đợi chờ. Trong những ngày gần đây, theo dõi tình hình dịch Covid-19 trên thế giới, Dương Triệu Vũ cảm thấy điều mình làm là đúng đắn vì nếu tụ tập đông người sẽ dễ lây lan dịch bệnh. 

Bên cạnh đó, nam ca sĩ cũng chia sẻ những điều anh đọc được từ các trang tin chính thống về dịch Covid-19 để mọi người có thể nắm rõ hơn về mức độ nghiêm trọng hiện tại. Vì vậy, Dương Triệu Vũ đã đưa ra quyết định hoãn lại mọi kế hoạch lưu diễn của mình, đảm bảo an toàn cho khán giả. 

Dương Triệu Vũ hủy lịch trình lưu diễn trong tháng 3 do ảnh hưởng của Covid-19 ảnh 1

Những ngày qua, hầu hết những show giải trí đều được hoãn lại vì tình hình dịch bệnh chuyển biến xấu. Việc một nghệ sĩ không được xuất hiện trên sân khấu trong một thời gian dài với nhiều người có lẽ chỉ bớt vài lần nghe nhạc nhưng riêng người nghệ sĩ, đó là sự mất mát lớn. Dương Triệu Vũ chia sẻ anh rất nhớ sân khấu. 

Dù vậy, với tình cảnh hiện tại anh đành gửi lời xin lỗi tất cả mọi người bởi đây không phải là thời điểm đúng đắn: “Điều tôi sợ nhất, là vì tôi mà ai đó trong số khán giả đi xem tôi hát sẽ bị lây nhiễm con virus này. Lương tâm tôi sẽ không được an”.  

Dương Triệu Vũ hủy lịch trình lưu diễn trong tháng 3 do ảnh hưởng của Covid-19 ảnh 2

Dương Triệu Vũ hủy lịch trình lưu diễn trong tháng 3 do ảnh hưởng của Covid-19 ảnh 3

Đầu năm 2020, Dương Triệu Vũ ra mắt sách ảnh kỷ niệm 15 năm ca hát cũng như công bố nhiều dự án đang ấp ủ. Tuy chưa thể ra mắt ở thời điểm hiện tại nhưng nam ca sĩ nhắn nhủ người hâm mộ hãy yên tâm vì tất cả mọi thứ đều đã được đầu tư, chuẩn bị chỉn chu. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm