Duy Hưng tiết lộ lý do nhập vai Trung “Phó’s lãnh đạo” cực ngọt trong "Gara Hạnh Phúc"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ai cũng bất ngờ vì Duy Hưng diễn hài tự nhiên, duyên dáng đến không ngờ trong phim “Gara Hạnh Phúc”. Vậy bí mật nào giúp nam diễn viên chuyên trị vai lạnh lùng bỗng hóa thành cây hài mới nổi của phim VTV?

Nhắc đến Duy Hưng là khán giả sẽ nhớ ngay tới một gương mặt chuyên trị các vai lạnh lùng ít nói. Hai vai diễn gần đây của anh là Đồng (Mùa Hoa Tìm Lại) và Hiếu (Phố Trong Làng) đểu là kiểu đàn ông có phần bặm trợn, lầm lì khiến ai nhìn thấy cũng muốn tránh xa. Và phải sau một thời gian tiếp xúc thì mọi người mới hiểu đối phương là người “ngoài lạnh trong nóng”, bề ngoài xù xì nhưng bên trong lại ấm áp dịu dàng.

Duy Hưng tiết lộ lý do nhập vai Trung “Phó’s lãnh đạo” cực ngọt trong "Gara Hạnh Phúc" ảnh 1
Duy Hưng tiết lộ lý do nhập vai Trung “Phó’s lãnh đạo” cực ngọt trong "Gara Hạnh Phúc" ảnh 2

Duy Hưng ghi dấu ấn với những vai diễn xù xì, góc cạnh

Quả thực gương mặt góc cạnh nam tính của Duy Hưng rất hợp với những vai gai góc cá tính ấy. Để đến khi xem Gara Hạnh Phúc thì khán giả té ngửa vì bất ngờ khi Duy Hưng diễn hài, mà còn rất duyên dáng như một diễn viên hài lâu năm vậy.

Duy Hưng tiết lộ lý do nhập vai Trung “Phó’s lãnh đạo” cực ngọt trong "Gara Hạnh Phúc" ảnh 3

Hóa ra Duy Hưng lại diễn hài rất duyên

Duy Hưng đóng vai Trung, một thợ sửa xe trong gara do nam chính Khải làm chủ. Trung kẹt xỉ chuyện tiền nong nhưng hào phóng nói lời đạo lý khuyên nhủ người khác. Trung có kiểu nói chuyện rất lạ kỳ khi luôn thêm “s” vào cuối câu nên mới được khán giả đặt cho biệt danh Trung “phó’s lãnh đạo”.

Ở tập nào của Gara Hạnh Phúc, Trung cũng có những phân đoạn gây cười rất đáng nhớ, trở thành điểm nhấn thú vị khi cuộc đời của Sơn Ca hay Khải đã có quá nhiều bi kịch.

Duy Hưng tiết lộ lý do nhập vai Trung “Phó’s lãnh đạo” cực ngọt trong "Gara Hạnh Phúc" ảnh 4
Duy Hưng tiết lộ lý do nhập vai Trung “Phó’s lãnh đạo” cực ngọt trong "Gara Hạnh Phúc" ảnh 5

Những phân đoạn có Duy Hưng đều hài hước một cách duyên dáng

Không chỉ khán giả mà chính Quỳnh Kool cũng thú nhận cô rất bất ngờ khi xem Duy Hưng diễn hài, không nghĩ rằng anh lại chọc cười một cách rất tự nhiên ý nhị đến vậy. Còn Duy Hưng thì tiết lộ anh cùng đạo diễn phim đã bàn bạc nhiều để thêm các câu thoại cho vai Trung hài hước, có cá tính riêng hơn.

Duy Hưng tiết lộ lý do nhập vai Trung “Phó’s lãnh đạo” cực ngọt trong "Gara Hạnh Phúc" ảnh 6

Duy Hưng khẳng định vai Trung rất giống tính cách của anh

Thêm một bất ngờ nữa, Duy Hưng khẳng định trong các vai đã đóng thì Trung là nhân vật giống với chính anh ngoài đời nhất. Bởi bản thân Duy Hưng cũng là người rất vui tính, hài hước chứ không hề lầm lì bặm trợn như những phim trước đó. Có lẽ nhờ vậy mà lần đầu đóng vai hài, Duy Hưng đã diễn rất ngọt và hứa hẹn là cây hài mới của “vũ trụ phim VTV”.

Duy Hưng tiết lộ lý do nhập vai Trung “Phó’s lãnh đạo” cực ngọt trong "Gara Hạnh Phúc" ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm