Duy Khánh phủ nhận thông tin hát nhép tại “Gương mặt thân quen”

Duy Khánh phủ nhận thông tin hát nhép tại “Gương mặt thân quen”
HHT - Vì giọng hát khi lên sóng khác với phần trình diễn live ở buổi họp báo ngày 4/6 ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​nên công chúng đang hoài nghi Duy Khánh hát nhép trong tập 1 của “Gương mặt thân quen”.

Trong tập đầu tiên của Gương mặt thân quen 2018, diễn viên Duy Khánh đã có phần hoá thân thành nam ca sĩ Lam Trường. “Anh hai” Lam Trường vốn không còn xa lạ với những người yêu nhạc ở độ tuổi 8x, 9x với hàng loạt những bản hit như Tình thôi xót xa, Những lời dối gian...

Duy Khánh phủ nhận thông tin hát nhép tại “Gương mặt thân quen” ảnh 1

Thế nhưng, Duy Khánh lại quyết định chọn ca khúc Katy Katy cho phần chào sân của mình. Lý giải về điều này, Duy Khánh cho biết đây là một sáng tác quen thuộc, gần gũi mà nam diễn viên khẳng định rằng không ít khán giả vẫn còn thuộc làu làu ca từ, giai điệu.

Phần trình diễn của Duy Khánh ở tập đầu tiên nhận được sự khen ngợi từ cả 3 vị giám khảo và khán giả trong trường quay. Tuy nhiên, khi cư dân mạng so sánh phần thi này của anh với phần trình diễn “nhá hàng” trong buổi họp báo diễn ra vào ngày 4/6 vừa qua, dễ thấy, trên sóng truyền hình giọng hát của Duy Khánh nội lực và tốt hơn hẳn. Nam diễn viên ngay lập tức dính nghi án hát nhép.

Duy Khánh phủ nhận thông tin hát nhép tại “Gương mặt thân quen” ảnh 2
Duy Khánh phủ nhận thông tin hát nhép tại “Gương mặt thân quen” ảnh 3

Liên quan đến vấn đề này, Duy Khánh khẳng định tiết mục Katy Katy được hát hoàn toàn bằng giọng thật của mình. Nam diễn viên lý giải rằng có thể vì âm thanh tại buổi họp báo không tốt, tâm lý hồi hộp và đoạn clip được chia sẻ không có phần hậu kỳ nên dễ nhận ra sự chênh lệch. Duy Khánh chia sẻ tất cả những gì nam diễn viên thể hiện trên sân khấu đều bằng chính sự nỗ lực, cố gắng nghiêm túc, chuyên nghiệp và trung thực nhất. 

Duy Khánh phủ nhận thông tin hát nhép tại “Gương mặt thân quen” ảnh 4
 
Duy Khánh phủ nhận thông tin hát nhép tại “Gương mặt thân quen” ảnh 5

BTC chương trình cũng khẳng định giọng hát của Duy Khánh ở tập đầu tiên hoàn toàn là thật, không hề có chuyện hát nhép. Chỉ về ở vị trí thứ hai, song anh chàng vẫn cảm thấy hài lòng với phần thi của mình. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm