Duy Ngọc - Annie xác nhận đang trong giai đoạn tìm hiểu khi làm sản phẩm âm nhạc chung

Duy Ngọc - Annie xác nhận đang trong giai đoạn tìm hiểu khi làm sản phẩm âm nhạc chung
HHT - Chiều ngày 8/6, Duy Ngọc và Annie tổ chức buổi họp báo ra mắt MV "Để anh được yêu em" (Falling in love) tại TP.HCM.

Buổi họp báo ra mắt MV còn có sự tham gia của hàng loạt cái tên được yêu mến của V-Pop: Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương, Quán quân The Voice Ali Hoàng Dương, Nguyễn Trần Trung Quân, Erik, Trung Quân Idol, nhóm Monstar, Suni Hạ Linh, nhóm SGirl, Lincoln Thúc Lĩnh, Kai Đinh, Yori của nhóm LipB, dàn thí sinh Giai điệu chung đôi,….

Duy Ngọc - Annie xác nhận đang trong giai đoạn tìm hiểu khi làm sản phẩm âm nhạc chung ảnh 1
Duy Ngọc - Annie xác nhận đang trong giai đoạn tìm hiểu khi làm sản phẩm âm nhạc chung ảnh 2

MV Để anh được yêu em là những hình ảnh thanh xuân đáng nhớ dưới mái trường, hứa hẹn mang đến cho người xem nhiều cảm xúc nhẹ nhàng, trong sáng khi nhớ về những kỉ niệm tình yêu. Cặp đôi Annie Duy Ngọc cũng cho biết Để anh được yêu em là sản phẩm mở màn cho loạt dự án chung của cả hai trong năm 2018.

“Nếu kiếp này ta không thể bên nhau vì Định Mệnh. Xin giữ Duyên này đến kiếp sau để anh được yêu em thêm một lần nữa” - đó là câu chuyện mà Duy Ngọc Annie đã mang đến trong sản phẩm âm nhạc của mình Để anh được yêu em - Falling in love.

Duy Ngọc - Annie xác nhận đang trong giai đoạn tìm hiểu khi làm sản phẩm âm nhạc chung ảnh 3

Đây là một món quà mà cặp đôi trưởng nhóm LipB - The Wings dành tặng người hâm mộ sau khi đạt danh hiệu quán quân của cuộc thi Giai điệu chung đôi.

MV được quay tại trường đại học Sư Phạm Kỹ Thuật. Do thực hiện MV đang trong mùa thi nên việc mượn bối cảnh rất khó khăn, chỉ được quay vào thứ 7, chủ nhật. MV Không có sự xuất hiện của nhãn hàng tài trợ nào trong MV, nhưng ê-kíp vẫn quyết định dốc hết tâm sức và tiền bạc đầu tư cho MV. Duy Ngọc Annie mong muốn MV đầu tiên trong sự nghiệp của mình phải là một sản phẩm đáng nhớ và cũng muốn dành những gì đặc biệt nhất đến người hâm mộ của mình.

Duy Ngọc - Annie xác nhận đang trong giai đoạn tìm hiểu khi làm sản phẩm âm nhạc chung ảnh 4

Tại buổi họp báo, Duy NgọcAnnie đã có những chia sẻ chân thành khi được hỏi về những tin đồn tình cảm giữa cả hai sau khi cuộc thi Giai điệu chung đôi kết thúc. Cặp đôi thừa nhận đang ở giai đoạn tìm hiểu nhau và muốn được cùng nhau thực hiện những kế hoạch âm nhạc cũng như phát triển chuyện tình cảm trong tương lai.

Duy Ngọc cho biết: "Annie là một người đem đến cho tôi những cảm xúc đặc biệt vì chưa bao giờ tôi gặp được một bạn nữ làm việc ăn ý như thế này. Tôi nghĩ chỉ tham gia chương trình chỉ 2 tháng mà quyết định yêu nhau thì quá nhanh chóng và chưa đủ nghiêm túc nên đây là khoảng thời gian để chúng tôi tìm hiểu nhau".

Với Annie, nữ ca sĩ tâm sự sau một khoảng thời gian làm việc chung, cô và Duy Ngọc đã tìm được sự đồng cảm trong âm nhạc. "Duy Ngọc là một người bạn tri kỉ của tôi. Thời gian hiện tại, chúng tôi đang tìm hiểu nhau và vẫn còn nhiều điểm trái ngược nhưng nếu khắc phục được, chúng tôi sẽ nghiêm túc hơn trong tương lai" - Trưởng nhóm LipB khẳng định.

Duy Ngọc - Annie xác nhận đang trong giai đoạn tìm hiểu khi làm sản phẩm âm nhạc chung ảnh 5

MV Để anh được yêu em - Duy Ngọc & Annie.

MỚI - NÓNG
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Ngày 12/6, Đảng bộ trường THPT Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, TP Hà Nội) đã tổ chức Lễ kết nạp 2 đảng viên mới là học sinh lớp 12. Hai đảng viên mới được kết nạp là quần chúng ưu tú của Đảng đã có một quá trình phấn đấu rèn luyện trong suốt 3 năm dưới mái trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình.

Có thể bạn quan tâm