Ê-kíp Hoa Vinh gây sốc khi tuyên bố đã chi 200 triệu đồng để mua bài hát mới

Ê-kíp Hoa Vinh gây sốc khi tuyên bố đã chi 200 triệu đồng để mua bài hát mới
HHT - Sau thời gian bận rộn với công việc chạy show khắp cả nước, hiện tượng mạng Hoa Vinh đã chính thức gửi đến người hâm mộ sản phẩm âm nhạc mới.

Phía quản lý của Hoa Vinh chia sẻ với truyền thông: "Nhờ tích cực chạy show với lịch diễn kín mít từ Bắc vào Nam, Hoa Vinh đã có nguồn thu nhập ổn định và không ngại ngần chi 200 triệu đồng để mua sáng tác mới của Đạt G (Chủ nhân của bài hit Buồn của anh đình đám). Đây cũng là ca khúc riêng đầu tiên của Hoa Vinh sau thời gian đi hát nhạc cover và nổi tiếng trên mạng xã hội".

Giọng ca sinh năm 1990 cho biết khi mua sản phẩm này anh cũng rất đắn đo nhưng sẵn sàng chịu chi để có được bài hát mình yêu thích. Anh hy vọng khi mình lao động nghiêm túc, cống hiến cho khán giả thì sẽ nhận lại được sự ủng hộ của khán giả.

Ê-kíp Hoa Vinh gây sốc khi tuyên bố đã chi 200 triệu đồng để mua bài hát mới ảnh 1

MV được quay bởi đạo diễn trẻ Khoa Nguyễn vốn thành công với các bản hit Người lạ ơi, Ý Em sao...

Ê-kíp Hoa Vinh gây sốc khi tuyên bố đã chi 200 triệu đồng để mua bài hát mới ảnh 2

Bài hát Đừng quên tên anh là một ca khúc Ballad, giai điệu dễ nghe và nam ca sĩ đã chuẩn bị gần 3 tháng và thu âm rất nhiều lần mới có được bản thu ưng ý.

Ê-kíp Hoa Vinh gây sốc khi tuyên bố đã chi 200 triệu đồng để mua bài hát mới ảnh 3

MV được quay từ 4h sáng hôm trước đến tận 4h sáng hôm sau.

Nổi tiếng từ mạng xã hội nhờ livestream, Hoa Vinh đã giành được nút bạc từ YouTube. Như thường lệ, YouTube trao nút Play bạc cho các cá nhân sở hữu kênh riêng vượt mức 100.000 người theo dõi. Ở thời điểm hiện tại, channel Hoa Vinh Official đã sở hữu hơn 600.000 lượt đăng ký. Hoa Vinh cũng đã đổi tên Facebook Lê Tiến Anh thành nghệ danh Hoa Vinh với dấu "tích xanh" chính chủ. Anh hy vọng thời gian tới với sự nỗ lực của bản thân, tài năng của anh sẽ được công chúng đón nhận.

Ê-kíp Hoa Vinh gây sốc khi tuyên bố đã chi 200 triệu đồng để mua bài hát mới ảnh 4

Teaser Đừng quên tên anh - Hoa Vinh.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm