Ekip "Đấu Trường Âm Nhạc" ngừng quay để ăn mừng chiến thắng của Việt Nam

Ekip "Đấu Trường Âm Nhạc" ngừng quay để ăn mừng chiến thắng của Việt Nam
HHT - Tối 27/8, đông đảo nghệ sĩ tham gia quay hình gameshow "Đấu Trường Âm Nhạc" đã ăn mừng bàn thắng của tuyển Olympic Việt Nam trước Syria ngay trong lúc ghi hình.

Theo đó, các nghệ sĩ và khán giả liên tục reo hò và hô vang "Việt Nam, Việt Nam" sau khi được cập nhật tình hình trận đấu đang diễn ra tại vòng tứ kết Asiad 2018.

Ekip "Đấu Trường Âm Nhạc" ngừng quay để ăn mừng chiến thắng của Việt Nam ảnh 1

Nghệ sĩ Long Nhật từ vị trí của Thủ lĩnh nhanh chóng di chuyển đến khu vực Giám khảo để cùng xem lại bàn thắng của Văn Toàn. Anh không kìm được sự phấn khích khi thông báo với cả phim trường: "Đây là những phút cuối cùng của hiệp phụ thứ 2, Việt Nam - Nguyễn Văn Toàn đã đá vào một trái rồi".

Ekip "Đấu Trường Âm Nhạc" ngừng quay để ăn mừng chiến thắng của Việt Nam ảnh 2

Ngược lại với Long Nhật, Nhật Kim Anh tỏ ra khá bất ngờ trước thông tin về bàn thắng của tuyển Olympic Việt Nam, nhưng vẫn nhiệt tình, hồ hởi "quẩy" theo không khí đang rất nóng trên phim trường. Trong lúc đó, đạo diễn - nghệ sĩ Quốc Thảo nhiệt tình dùng điện thoại, ghi lại khung ảnh náo nhiệt trong dịp hiếm có trên trường quay. Cặp đôi MC Diễm My 9xWill cũng tỏ ra phấn khích trước chiến thắng của Việt Nam.

Ekip "Đấu Trường Âm Nhạc" ngừng quay để ăn mừng chiến thắng của Việt Nam ảnh 3

Sau màn ăn mừng chiến thắng, nghệ sĩ Quốc Thảo cho biết: "Có lẽ nhờ bàn thắng này mà không khí của buổi ghi hình sẽ thêm phần hừng hực. Có vẻ như các nghệ sĩ của chúng ta sẽ tung hết năng lượng cho phần quay hình còn lại để có thể nhanh chóng tràn ra đường phố ăn mừng chiến thắng này".

Ekip "Đấu Trường Âm Nhạc" ngừng quay để ăn mừng chiến thắng của Việt Nam ảnh 4

Đấu Trường Âm Nhạc là một gameshow mới sẽ lên sóng THVL1 tập đầu tiên vào 21h00 ngày 2/9.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm