Elon Musk vừa tuyên bố tập luyện, Mark Zuckerberg lập tức đăng ảnh khoe cơ bắp

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Có vẻ trận tỉ thí - bằng chân tay chứ không chỉ bằng lời nói và các ứng dụng - giữa 2 tỷ phú Elon Musk (Twitter, Tesla) và Mark Zuckerberg (Facebook/ Meta) sẽ diễn ra thật. Bởi đôi bên đều tỏ ra nghiêm túc luyện tập hẳn hoi, không chỉ “ăn miếng trả miếng” bằng những bài đăng trên mạng xã hội nữa.

Những đồn đoán về một trận đấu võ thực sự giữa 2 tỷ phú rất giàu và rất giỏi, cũng là những người nổi tiếng nhất thế giới, đang ngày càng trở nên có cơ sở.

Và Zuckerberg đã vừa đăng hình ảnh mới của mình, trông rất săn chắc, khỏe mạnh. Đứng bên cạnh Zuckerberg là 2 võ sĩ chuyên nghiệp Israel Adesanya và Alex Volkanovski. Nhìn đã thấy không phải chuyện đùa!

Elon Musk vừa tuyên bố tập luyện, Mark Zuckerberg lập tức đăng ảnh khoe cơ bắp ảnh 1

Mark Zuckerberg khoe ảnh mới. Ảnh: Instagram.

Điều thú vị là Zuckerberg đăng ảnh chỉ ít ngày sau khi Musk dường như đã bắt đầu luyện tập. Trước đó, võ sĩ Georges St-Pierre đã đăng lên Twitter, có tag tên Musk: “Tôi là fan cứng của anh và tôi rất lấy làm vinh dự được giúp anh tập luyện cho thử thách với Zuckerberg”. Musk đã nhận lời đề nghị này.

Có lẽ đó chính là một lý do khiến Zuckerberg cũng lập tức thuê các võ sĩ chuyên nghiệp huấn luyện cho mình và đăng ảnh lên mạng.

Elon Musk vừa tuyên bố tập luyện, Mark Zuckerberg lập tức đăng ảnh khoe cơ bắp ảnh 2

Musk đồng ý luyện tập với võ sĩ chuyên nghiệp. Ảnh: Twitter.

Sự đối đầu giữa Elon Musk và Mark Zuckerberg đang ngày càng trở nên căng thẳng sau khi Meta cho ra mắt ứng dụng Threads nhằm “hạ” Twitter. Trong khi đó, Twitter lại gặp không ít vấn đề kể từ khi Musk mua lại, khiến số người dùng và doanh thu đều giảm.

Musk tất nhiên không hài lòng với Threads và dọa kiện Meta vì “ăn trộm tài sản trí tuệ” từ Twitter.

Chưa biết vụ kiện đó có đi đến đâu không, nhưng hơn 100 triệu người đã đăng ký dùng Threads chỉ trong vòng 5 ngày kể từ khi ứng dụng này xuất hiện, khiến nó trở thành nền tảng online phát triển nhanh nhất trong lịch sử, theo trang Forbes.

Elon Musk vừa tuyên bố tập luyện, Mark Zuckerberg lập tức đăng ảnh khoe cơ bắp ảnh 3

Musk và Zuck sẽ so tài cả trên mạng xã hội lẫn trong lồng sắt? Ảnh: Business Today.

Không biết sau khi thấy hình ảnh đáng gờm của Zuckerberg cùng 2 võ sĩ, Musk dự định thế nào hay sẽ nghĩ ra một kiểu thi thố khác thay vì đấu võ.

Elon Musk vừa tuyên bố tập luyện, Mark Zuckerberg lập tức đăng ảnh khoe cơ bắp ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm