Em chồng Hà Tăng - Thảo Tiên cùng mẹ gặp lại David Beckham tại Singapore

Em chồng Hà Tăng - Thảo Tiên cùng mẹ gặp lại David Beckham tại Singapore
HHT - "Hot girl" hội Rich Kid - Thảo Tiên cùng mẹ là nữ doanh nhân Thủy Tiên mới đây vừa khoe ảnh chụp chung với David Beckham tại một sự kiện ở Singapore.

Xuất hiện tại sự kiện, Thảo Tiên thu hút bởi vẻ rạng ngời, tươi tắn và tràn đầy năng lượng với nụ cười tỏa sáng. Cô nàng còn sở hữu vóc dáng chuẩn mực cùng phong cách thời trang gây sốt trên cộng đồng mạng.

Ngoài ra tại đây, cô em chồng Hà Tăng đã có cơ hội gặp gỡ David Beckham - cựu tuyển thủ nổi tiếng bậc nhất thế giới là cái tên khiến nhiều người mơ ước được một lần chạm mặt ngoài đời thực. Đã có khá nhiều sao Việt đình đám có cơ hội gặp gỡ và tiếp xúc với ngôi sao bóng đá này và đó đều là những dịp vô cùng đặc biệt, đáng nhớ trong sự nghiệp của họ.

Em chồng Hà Tăng - Thảo Tiên cùng mẹ gặp lại David Beckham tại Singapore ảnh 1
Vẻ đẹp lai của Thảo Tiên khiến nhiều người không thể rời mắt.
Em chồng Hà Tăng - Thảo Tiên cùng mẹ gặp lại David Beckham tại Singapore ảnh 2
Đây là lần thứ hai cô nàng khiến người ta ghen tỵ khi đăng ảnh thân mật với cựu tuyển thủ hàng đầu thế giới David Beckham.
Em chồng Hà Tăng - Thảo Tiên cùng mẹ gặp lại David Beckham tại Singapore ảnh 3
Được biết trước đó, Thảo Tiên cũng dân tình ghen tị khi được chụp chung với David Beckham trên một chuyến bay.
Em chồng Hà Tăng - Thảo Tiên cùng mẹ gặp lại David Beckham tại Singapore ảnh 4
Không chỉ có Thảo Tiên, mẹ cô nàng cũng không quên check in với cựu tuyển thủ. Bà nhận được nhiều lời khen nhờ ngoại hình trẻ trung, không tuổi.
MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm