"Em gái mưa" Lê Thùy Linh xuất hiện với vai diễn đặc biệt trong MV mới của Trúc Nhân

"Em gái mưa" Lê Thùy Linh xuất hiện với vai diễn đặc biệt trong MV mới của Trúc Nhân
HHT - Do đã có kinh nghiệm diễn những vai "đơn phương', Thùy Linh đã hóa thân diễn xuất khá dễ dàng và nhập tâm.

Trong MV Người ta có thương mình đâu mới nhất của nam ca sĩ Trúc Nhân, đạo diễn Kawaii Tuấn Anh đã "phù phép" với nhiều tuyến nhân vật với các câu chuyện tình yêu nhiều nước mắt.

"Em gái mưa" Lê Thùy Linh xuất hiện với vai diễn đặc biệt trong MV mới của Trúc Nhân ảnh 1

"Em gái mưa" Lê Thuỳ Linh lần này đã nhận lời tham gia trong MV đặc biệt này với vai diễn của một người yêu đơn phương. Cô hài hước chia sẻ rằng mình lại tiếp tục bị vai diễn "Em gái mưa" trên phim "ám" để vướng phải tình yêu một chiều. Thuỳ Linh còn khẳng định thêm nhờ đó mà việc hoá thân diễn xuất lần này của cô dễ dàng và có nhiều kinh nghiệm hơn.

"Em gái mưa" Lê Thùy Linh xuất hiện với vai diễn đặc biệt trong MV mới của Trúc Nhân ảnh 2

Trong MV Thuỳ Linh vào vai một cô biên tập viên xinh đẹp của kênh truyền hình chuyên đi săn tin thời sự. Cô yêu đơn phương một anh quay phim điển trai (do diễn viên Trần Nghĩa thủ vai) nhưng cuối cùng thì cô đã nhận được kết quả tình yêu không được như mong muốn.

"Em gái mưa" Lê Thùy Linh xuất hiện với vai diễn đặc biệt trong MV mới của Trúc Nhân ảnh 3

Lê Thuỳ Linh hiện tại sau thành công với vai diễn Em gái mưa cô đang tiếp tục nhận lời mời tham gia các gameshow truyền hình. Sắp tới đây sẽ là chương trình Giải mã tình yêu dự kiến lên sóng vào khoảng đầu tháng 8 với trò khách mời đặc biệt.

Bên cạnh đó cô còn liên tục tham gia các show quảng cáo cho các nhãn hàng. Cô diễn viên xinh đẹp này chia sẻ rằng cô mong muốn sắp tới mình sẽ tiếp tục được nhận thêm nhiều vai diễn nhiều màu sắc hơn nữa để được thử sức và va chạm lấy kinh nghiệm cho bản thân.

"Em gái mưa" Lê Thùy Linh xuất hiện với vai diễn đặc biệt trong MV mới của Trúc Nhân ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm