"Em gái" Phạm Băng Băng xuất hiện trên thảm đỏ Chung khảo Miss World Vietnam?

HHT - Đêm Chung khảo Miss World Vietnam 2023 quy tụ hàng loạt mỹ nhân đình đám và trong số đó, có một người đẹp gây chú ý vì tạo hình, đặc biệt là phụ kiện tóc gợi liên tưởng đến Phạm Băng Băng ở Liên hoan phim Cannes 2023.
"Em gái" Phạm Băng Băng xuất hiện trên thảm đỏ Chung khảo Miss World Vietnam? ảnh 1

Trong Liên hoan phim Cannes 2023, Phạm Băng Băng mang tới hơn 10 tạo hình đẹp xuất sắc. Có lần, cô xuất hiện như một nàng thiên nga trắng kiêu sa với bộ váy xuyên thấu kèm áo choàng, đặc biệt là phụ kiện tóc rất giống với món trang sức mà các vũ công múa balê cài lên tóc khi trình diễn.

"Em gái" Phạm Băng Băng xuất hiện trên thảm đỏ Chung khảo Miss World Vietnam? ảnh 2

Ở đêm Chung khảo Miss World Vietnam 2023 đã xuất hiện một khách mời có diện mạo khá giống với Phạm Băng Băng. Từ bộ váy trắng đính hạt lấp lánh ở thân trên đến áo choàng quyền quý, đặc biệt là phụ kiện hình đóa hoa trắng cài trên mái tóc.

"Em gái" Phạm Băng Băng xuất hiện trên thảm đỏ Chung khảo Miss World Vietnam? ảnh 3

Đây chính là Miss Eco Teen International Bella Vũ. Để có thể tự tin tỏa sáng cạnh nhiều Hoa hậu đình đám khác, Bella Vũ đã được ê-kíp chăm chút kỹ lưỡng từ khâu trang điểm đến trang phục.

"Em gái" Phạm Băng Băng xuất hiện trên thảm đỏ Chung khảo Miss World Vietnam? ảnh 4

Nàng hậu trẻ tuổi mặc trang phục nằm trong bộ sưu tập Queening của NTK Nguyễn Minh Tuấn và cho tới lúc cô đang trang điểm để chuẩn bị tới sự kiện, nhà thiết kế vẫn miệt mài hoàn thiện những chi tiết cuối cùng của bộ váy.

"Em gái" Phạm Băng Băng xuất hiện trên thảm đỏ Chung khảo Miss World Vietnam? ảnh 5

Bella Vũ xuất hiện trên thảm đỏ cùng cô bạn Thảo Vy. Thảo Vy năm nay 15 tuổi, đang là người mẫu, ca sĩ teen và từng giành một số giải thưởng ở các cuộc thi sắc đẹp dành cho giới trẻ.

"Em gái" Phạm Băng Băng xuất hiện trên thảm đỏ Chung khảo Miss World Vietnam? ảnh 9
Tin liên quan