“Em Là Chàng Trai Của Anh“: Đỗ Hoàng Dương - Cody vừa đụng độ đã liên tục “rải thính“

HHT - Tối 5/1, web-drama đam mỹ "Em Là Chàng Trai Của Anh" chính thức lên sóng tập đầu tiên, hé mở mối lương duyên trớ trêu của hai nhân vật do Cody (Uni5) và Đỗ Hoàng Dương thủ vai.

Theo đó, mối liên hệ của chàng nhân viên quán cà phê Bạch Dương (Đỗ Hoàng Dương) và nam ca sĩ nổi tiếng Nhật Nam (Cody) bắt nguồn từ việc Dương muốn dành tặng món quà cho crush (Khanh) trước khi cô lên đường du học. Đó chính là chữ kí của Nhật Nam - chàng ca sĩ đang nhận được nhiều sự yêu thích từ đông đảo khán giả trẻ. Tuy nhiên, vì đến muộn giờ nên Dương và Tạ Hà (Ngọc Phước thủ vai) đã không thể xin được chữ ký.

“Em Là Chàng Trai Của Anh“: Đỗ Hoàng Dương - Cody vừa đụng độ đã liên tục “rải thính“ ảnh 1

Do đó, cả hai bày mưu đánh lạc hướng anh chàng trợ lý Minh (Bá Vinh đóng) để Bạch Dương lẻn lên phòng Nhật Nam xin chữ kí. Ngay từ lần đầu gặp mặt, cả hai đã có màn đôi co qua lại vô cùng hài hước, thậm chí Bạch Dương dọa sẽ tung những hình ảnh "thiếu vải" của Nhật Nam nếu không chịu ký tặng. Bất khả kháng, Nhật Nam phải đồng ý ký tặng cho Bạch Dương.

“Em Là Chàng Trai Của Anh“: Đỗ Hoàng Dương - Cody vừa đụng độ đã liên tục “rải thính“ ảnh 2 Màn đụng độ đầu tiên của Cody và Đỗ Hoàng Dương trong phim

Lần thứ 2, Bạch Dương và Nhật Nam chạm trán nhau chính tại quán cà phê mà Bạch Dương và Tạ Hà làm việc. Tại đây, Bạch Dương đã “trả ơn” Nhật Nam bằng cách giúp anh thoát khỏi vòng vây người hâm mộ bằng cách cải trang thành thợ sửa ống nước. Không những vậy, cả hai còn tiếp tục phát “kẹo ngọt” cho người hâm mộ khi có những cảnh quay cực tình cảm. 

“Em Là Chàng Trai Của Anh“: Đỗ Hoàng Dương - Cody vừa đụng độ đã liên tục “rải thính“ ảnh 3
Một điểm nhấn khó quên ở tập 1 Em Là Chàng Trai Của Anh chính là những pha “thả miếng” duyên dáng của nữ diễn viên Ngọc Phước. Phải kể đến màn “đánh rơi liêm sỉ” để tỏ tình với Minh - trợ lý của Nhật Nam; đặc biệt là màn livestream “đi vào lòng người” khi tiết lộ về chuyện tình tay ba đầy rắc rối giữa một nam idol với một chàng trai nhân viên quán cà phê cùng với anh chủ quán Anh Quốc (Vũ Thịnh đóng).
“Em Là Chàng Trai Của Anh“: Đỗ Hoàng Dương - Cody vừa đụng độ đã liên tục “rải thính“ ảnh 4

Bộ đôi hài hước Đỗ Hoàng Dương - Ngọc Phước

“Em Là Chàng Trai Của Anh“: Đỗ Hoàng Dương - Cody vừa đụng độ đã liên tục “rải thính“ ảnh 5

Ngọc Phước và Vũ Thịnh

Tập 1 khép lại với loạt lùm xùm liên quan đến nghi án chuyện tình cảm tay ba giữa Nhật Nam - Bạch Dương - Anh Quốc khiến cả công ty Nhật Nam và người hâm mộ náo loạn. Rồi câu chuyện sẽ được giải quyết thế nào? Sẽ tiếp tục là mạch nối nhẹ nhàng, ngọt ngào, dí dỏm hay mở ra loạt gay cấn, twist như trailer phim từng giới thiệu? Tất cả sẽ được hé lộ vào các tập tiếp theo của Em Là Chàng Trai Của Anh.

 
Tập 1 web drama Em Là Chàng Trai Của Anh
“Em Là Chàng Trai Của Anh“: Đỗ Hoàng Dương - Cody vừa đụng độ đã liên tục “rải thính“ ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm